5 dấu hiệu nhận biết bạn và crush đích thị là cặp đôi hoàn hảo

76

Làm thế nào để chúng ta phát hiện được đối tượng là “nửa kia đích thực” của mình? Mời bạn cùng ELLE Việt Nam tìm ra một số biểu hiện cụ thể nhé!

Sẽ thế nào nếu một ngày bạn nhận ra mình và đối phương hoàn toàn không dành cho nhau? Những cảm xúc đầu tiên khi bắt đầu yêu luôn làm chúng ta cảm thấy dễ chịu, đồng thời các khiếm khuyết của người ấy cũng được chúng ta dễ dàng chấp nhận. Tuy nhiên, trải qua quãng thời gian đầu “cảm nắng”, chúng ta sẽ lấy lại đủ tỉnh táo để nhận ra sự khác biệt giữa cả hai. Mọi chuyện sẽ trọn vẹn nếu bạn có thể chấp nhận được đối phương. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra được điểm chung giữa mình và người ấy, bạn có đang “hoài công” cho mối tình này? ELLE Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra các dấu hiệu xác định liệu bạn và chàng có phải là cặp đôi hoàn hảo hay không.

Cả hai đều là mẫu người hài hước

Bên cạnh các tiêu chuẩn kinh điển như lòng tin, sự chân thành và chung thủy, khiếu hài hước sẽ là một yếu tố quan trọng giúp hai bạn có thể dễ dàng kết nối với nhau. Hãy hình dung xem bạn và người ấy sẽ ngại ngùng nhường nào nếu cả hai chỉ biết nhìn nhau và bày tỏ sự quan tâm của mình cho đối phương bằng những câu hỏi xã giao thông thường? Bằng khiếu hài hước của mình, bạn có thể hóm hỉnh trêu đùa họ và làm tăng khoảng thời gian cả hai ở bên nhau. Sự lém lỉnh cũng sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn trong mắt đối phương. Bên cạnh đó, theo chuyên gia tư vấn tình cảm Susan Winter tại New York, sự tương tác đặc biệt này còn đem lại cảm giác hưng phấn cho cả bạn và người ấy, từ đó tạo điều kiện cho bạn có thêm cơ hội được lắng nghe những tâm sự từ phía họ.

Luôn hiểu ý đối phương

cặp đôi hoàn hảo 2

Yếu tố dễ nhận thấy nhất ở một cặp đôi hoàn hảo chính là sự thấu hiểu lẫn nhau. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn không cần giải thích dài dòng mà họ vẫn có thể hiểu tâm ý của bạn? Thông thường, bạn có thể nhận ra được sự ăn ý này thông qua những hành động đơn giản. Đó có thể là khi anh chàng vô tình trở thành “trợ thủ đắc lực” trong việc giải thích ý kiến của bạn với hội bạn chung; hoặc giả họ dễ dàng bắt kịp ý tưởng của bạn trong những lần cả hai có cơ hội được làm việc chung. Các tiểu tiết như thế sẽ phản ánh được sự tâm đầu ý hợp giữa hai bạn.

[ineline_article id= 223290]

Phản ứng hóa học tự nhiên

cặp đôi hoàn hảo 3

Vô tình chọn cùng quyển sách, ngân nga một bài hát giống nhau hay ngẫu nhiên thực hiện chung một hành động trong vô thức – đây là các ví dụ điển hình của phản ứng hoá học tự nhiên. Thực chất, các hành động này không hoàn toàn ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Tuỳ thuộc vào môi trường, điều kiện sống và sở thích cá nhân, chúng ta sẽ có các phản xạ có điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, các việc làm trong vô thức sẽ phần nào phản ánh nét tính cách của bạn. Chính vì thế, nếu hai bạn thường xuyên có các hành động giống nhau, hai bạn chính là một cặp đôi hoàn hảo.

Có cùng một hay nhiều sở thích

cặp đôi hoàn hảo 4

Người ấy cũng có biểu hiện thích bạn

cặp đôi hoàn hảo 5

ELLE kỹ năng mềm