Carnaval Hạ Long năm thứ 10 quy tụ 1.100 nghệ sĩ trong và ngoài nước

15

Từ 10 năm qua, Carnaval Hạ Long đã trở thành một lễ hội tạo nên thương hiệu cho du lịch vùng di sản Hạ Long. Mỗi năm, carnaval lại hay hơn, hoành tráng hơn, đầy chất lửa hơn. Dù chỉ diễn ra một đêm duy nhất nhưng lễ hội năm nào cũng thu hút sự tham gia của cả nghìn diễn viên, những xe hoa rực rỡ, những màn diễu hành sống động và khán đài không còn chỗ trống.

Năm 2017, chỉ một năm không có carnaval, mùa hè Hạ Long dường như bớt lửa. Nhưng chính sự “ngừng lại để tiến xa hơn” của carnaval Hạ Long đã khiến khán giả càng háo hức khi biết năm nay, lễ hội này sẽ tái xuất.

Với chủ đề: “Hạ Long – Di sản – Kỳ quan – Điểm đến thân thiện”, Carnaval Hạ Long 2018 sẽ bắt đầu từ 26/4 với lễ hội diễu hành 12 xe hoa rực rỡ và đêm hội chính vào 28/4, cũng chính là đêm carnaval công bố Năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo hé lộ của ban tổ chức, Carnaval Hạ Long 2018 được đạo diễn bởi Phạm Hoàng Nam, quy tụ khoảng 1.100 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sĩ quốc tế đến từ Brazil, Ukraine, Cu Ba…

Sự xuất hiện của dàn sao danh tiếng trong đêm Carnaval Hạ Long như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương, NSND Quang Thọ, những giọng ca trẻ như Kiều Anh, Thu Huyền, Văn Mai Hương… hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu và đầy cảm xúc.

Carnaval Ha Long nam thu 10 quy tu 1.100 nghe si trong va ngoai nuoc hinh anh 2

Điểm hấp dẫn nhất của đêm Carnaval Hạ Long là những tiết mục nghệ thuật cuốn hút đến từ các đoàn nghệ thuật quốc tế của Brazil, Cu Ba, Đông Âu, Ucraina… Đoàn nghệ sĩ Brazil và Cuba trong trang phục lông vũ choáng ngợp, gợi cảm sẽ khiến không khí đêm carvaval bùng nổ với những vũ điệu samba bốc lửa đúng chất Rio De Janeiro Carnaval.

Newzing du lịch