Hàng trăm cánh diều khoe sắc trên nền trời thủ đô dịp 30/4

18

Lễ hội Diều Gamuda tổ chức tại tổ hợp LePARC – công viên Yên Sở là cơ hội để người dân Hà Nội và du khách chiêm ngưỡng các con diều khổng lồ. Sự kiện là nơi quy tụ các nghệ nhân tài ba trên cả nước với hàng trăm con diều kích thước lớn mang sắc màu rực rỡ.

Diễn ra đúng dịp lễ lớn của dân tộc, lễ hội sẽ kết hợp tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn khác, điển hình là buổi biểu diễn máy bay mô hình chào mừng ngày 30/4. Hàng trăm chiếc máy bay mô hình được chế tạo bởi các thành viên câu lạc bộ RC Hà Nội hứa hẹn đem đến cho người dân và du khách những màn trình diễn đặc sắc.

Cũng tại lễ hội này, du khách sẽ có cơ hội hóa thân thành những võ sĩ sumo Nhật Bản. Hoạt động hứa hẹn đem đến phút giây thư giãn, đầy ắp tiếng cười cho người tham gia.

Hang tram canh dieu khoe sac tren nen troi thu do dip 30/4 hinh anh 2

Bên cạnh chuỗi hoạt động hấp dẫn trên, du khách còn có thể chụp hình check-in cùng các nhân vật hoạt hình dễ thương tại khu vườn tái chế. Những hạng mục trang trí được làm từ vật liệu tái chế sẽ góp phần nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường, giữ gìn không gian sống trong lành.

Hang tram canh dieu khoe sac tren nen troi thu do dip 30/4 hinh anh 3

Cùng trong khuôn khổ lễ hội này là loạt hoạt động thú vị khác như: trò chơi dân gian, lớp học làm đồ handmade, học trượt patin, mua sắm đồ lưu niệm tại các gian hàng trong hội chợ.

Newzing du lịch