12 dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn đặc biệt trong mắt người yêu

74

Không phải mối quan hệ nào cũng mang lại tác động tích cực. Sau đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết tầm quan trọng của bản thân trong mắt người yêu.

Thật buồn khi thực tế không phải mối quan hệ nào cũng có kết quả hạnh phúc. Thỉnh thoảng, người yêu của bạn còn trở nên lạnh nhạt hay xa lánh bất kể ban đầu họ có ngọt ngào với chúng ta như thế nào. Dưới đây là vài dấu hiệu có thể sẽ giúp bạn nhận ra bản thân không còn đặc biệt trong mắt người yêu nữa.

Thật dễ dàng để bạn nhận ra sự đối lập này khi so sánh với cách cư xử trước đây của người yêu bạn. Họ sẽ không còn làm những hành động nhỏ bé để hiện tình yêu đối với bạn như trước nữa.

Dù bạn có làm gì đi nữa, người yêu cũng không thèm chú ý đến bạn. Họ luôn chú tâm vào cái gì đó hay ai đó làm họ hứng thú hơn. Điều này cho thấy có lẽ tình cảm của họ dành cho bạn đã thay đổi và không gì có thể níu kéo được nữa.

Dù vấn đề lớn hay nhỏ thì người yêu sẽ luôn tìm cách để đổ lỗi cho bạn. Lý do là vì họ không còn tôn trọng và nghĩ rằng bạn không thể làm được điều gì cả.

Cả hai dường như không tìm được chủ đề nào để trò chuyện khi ở cùng nhau. Ngay cả khi bạn chủ động phá vỡ bầu không khí thì nỗ lực của bạn cũng không được đáp lại.

người yêu 3 người yêu 4

Đầu tiên bạn sẽ chất vấn bản thân rằng mình đã làm gì để người yêu phản ứng như vậy. Tiếp theo, bạn sẽ tự hỏi liệu mối quan hệ này có còn xứng đáng để tiếp tục hay không.

người yêu 1

Khi những hành động và cách cư xử tồi tệ bắt đầu lấn át kí ức tốt đẹp trong quá khứ. Hãy thật tỉnh táo để nhìn nhận lại mối quan hệ trước khi nó ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn.

người yêu 10

Có một khoảng cách rất mong manh giữa “không gian cá nhân” và “hãy để tôi một mình”. Nếu người yêu bạn mong muốn điều thứ 2, hãy để họ toại nguyện.

Cả hai đều không còn cảm nhận sự kết nối với nửa kia và đây là lý do khiến bạn luôn băn khoăn hay nghi ngờ những việc người yêu làm. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì có lẽ bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ. Không có lý do gì khiến bạn phải một mình trải qua những cảm xúc bất an trong khi người yêu thì hoàn toàn không quan tâm đến bạn.

ELLE kỹ năng mềm