Mách bạn những địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

28

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy cùng ELLE tận hưởng vẻ đẹp huyền ảo của buổi chiều hoàng hôn ở những địa điểm lý tưởng dưới đây nhé.

Nếu bạn đang cảm thấy mỏi mệt, một buổi chiều thư giãn và chìm trong khung cảnh lãng mạn của bầu trời hoàng hôn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tạm gác những điều phiền muộn và thả hồn mình vào không gian yên tĩnh, bạn sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm, tinh thần cũng phấn chấn hơn.

Tầng thượng là địa điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng cho những ai đang sống trên những tòa nhà cao tầng. Đứng trên trên sân thượng, bạn sẽ nhìn thấy được toàn cảnh thành phố rộng lớn. Bầu trời dần chuyển sang màu vàng cam rực rỡ cũng là lúc thành phố chuyển mình và khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng.

Đối với những người thích leo núi, một buổi chiều nghỉ chân trên đỉnh núi và ngắm hoàng hôn dần buông xuống là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn. Càng đứng trên cao, bạn càng phóng tầm mắt ra xa hơn. Ngắm hoàng hôn trên núi, bạn không cần lo những chướng ngại vật như cây cối, tòa nhà… Những gì hiện lên trước mắt bạn là một bầu trời rộng lớn, đẹp tuyệt.

Ngắm hoàng hôn 2

Hoàng hôn là một trong những lý do khiến người ta yêu biển hơn. Nếu đến biển, ngắm hoàng hôn là một hoạt động bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể nằm thư giãn, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào và hướng mắt về phía cuối chân trời, nơi những ánh nắng cuối ngày đang dần tắt và bầu trời chuyển dần sang một màu hồng lãng mạn.

Ngắm hoàng hôn 3

Một cách khác để ngắm hoàng hôn chính là đứng trên một vách đá và nhìn ra đại dương bao la. Bằng cách này, bạn không chỉ cảm giác bầu trời ở góc nhìn gần hơn mà còn cảm nhận được làn gió mang theo hơi mặn luồn qua mái tóc.

Ngắm hoàng hôn 4Ngắm hoàng hôn 5Ngắm hoàng hôn 6

ELLE kỹ năng mềm