Không có tình dục, một mối quan hệ sẽ đi được đến đâu?

44

Nếu bạn đã đọc qua quyển sách khoa học hóm hỉnh “Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu” của Allan và Barbara Pease, chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nếu không có tình dục thì một mối quan hệ sẽ đi được đến đâu. Tôi nghĩ đó là tình bạn hay tình đồng chí.

Về cơ bản, cấu tạo sinh học ở đàn ông và đàn bà khác nhau rất nhiều, sự khác biệt này dẫn đến những trải nghiệm tâm sinh lý riêng. Chính vì thế, phụ nữ không nên tỏ ra khó chịu khi đàn ông cứ lằng nhằng chuyện giường chiếu hết ngày này đến ngày khác hoặc anh ấy thường bị hấp dẫn bởi những hình ảnh gợi tình. Hãy hiểu rằng người đàn ông khó mà có thể tiếp tục một mối quan hệ khi những trải nghiệm giường chiếu của anh ấy trở nên nhàm chán hay không “đủ đô”. Và khi phụ nữ ngày càng có tư duy cởi mở hơn, chúng ta cũng sẽ trải qua những xúc cảm bức bối tương tự như cánh mày râu khi nhu cầu tình dục của mình không được đáp ứng đúng.

Tuy nhiên, phụ nữ lại rất giỏi chịu đựng sự khổ sở và ít bày tỏ quan điểm hơn đàn ông. Sự chịu đựng này có thể dẫn đến thời thoái trào của tình dục lẫn tình yêu trong một mối quan hệ lâu năm.

phu nu va tinh duc

– Làm sao để có thể giữ mãi ngọn lửa hừng hực ngày đầu trong một mối quan hệ lâu năm?

– Vì sao rất hợp trong tình dục mà đối phương vẫn không dành tình yêu cho mình?

– Tại sao anh ấy bỗng trở nên lạnh nhạt với mình?

– Làm sao để anh ấy nói ra những điều đang suy nghĩ?

– Có nên chiều những sở thích phiêu lưu của đối phương trong chuyện tình dục?

– Làm thế nào để cả hai đều thỏa mãn?

tinh duc trong mot moi quan he

Hiểu được điều này, trong hội thảo ELLE Women In Society tháng 6 này, tổ chức tối ngày 21/6 tại YO’S Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1, các bạn sẽ được các chuyên gia về tâm lý và kỹ năng sống giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến chủ đề . Hãy nhanh tay đăng ký tham gia vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn và chúng tôi hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.

LINK ĐĂNG KÝ

Guest speaker cùng tham gia đồng hành với ELLE Women In Society trong hội thảo tháng 6 này bao gồm:

  • Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê
  • Phù thủy phòng the Nhung Nguyễn
  • Blogger Liên Anh Nguyễn ­­­

hoi thao tinh duc ewis

Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu đồ lót cao cấp Corèle V.

ELLE kỹ năng mềm