Làm sao để sở hữu hình đẹp trong tích tắc khi du lịch một mình?

24

Mùa Hè là mùa của những chuyến đi. Rời xa thành phố, trở về với nét đẹp thiên nhiên luôn thôi thúc chúng ta lưu lại hình ảnh của những khoảnh khắc tự do và yên bình.

Hiện nay, thay vì du lịch theo nhóm, các bạn trẻ thế hệ millennials đang có xu hướng tận hưởng những chuyến du lịch một mình. Đối với những người thích trào lưu này, việc đặt chân đến một vùng đất mới, tự mình cảm nhận điều thú vị về con người, văn hóa nơi đó mới là mục đích du lịch thực sự.

Khi đi du lịch một mình, làm sao để ghi lại chuyến hành trình của mình bằng những tấm hình đẹp, đầy cảm hứng thật nhanh – vì bạn còn rất nhiều thứ khác phải khám phá? ELLE sẽ gợi ý cho bạn!

Khi đi du lịch một mình, hãy chọn mang theo những trang phục và đồ mỹ phẩm thật đơn giản!

Bạn có thể lựa chọn trang phục theo bảng màu những tông sang hay trung tính để việc lựa chọn và phối trang phục khi đi du lịch trở nên dễ dàng hơn.

Khi đi du lịch một mình, hãy tham khảo những kỹ năng chụp hình tự động, chụp hình toàn cảnh hay chụp hình selfie để có thể cho ra những tấm hình đẹp nhất! Hình chụp selfie là một trong những cách tốt nhất để vừa có hình ảnh của bản thân, vừa có thể bắt được khung cảnh ở trong khuôn hình.

Tại thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy A8 Star với camera trước và sau có độ phân giải lên đến 24MP đang được giới trẻ hết sức yêu thích vì những tính năng chụp hình selfie rất độc đáo và phù hợp với bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có sở thích du lịch một mình.

  • Tính năng Smart Beauty với chức năng cảm ứng và hiệu chỉnh khuôn mặt ngay trong lúc chụp, mang đến cho bạn khuôn diện thon gọn hơn, nâng tông da trắng sáng, làm mờ nếp nhăn, mụn và quầng thâm, giúp răng trắng hơn. Ngay cả khi đã trekking cả ngày mệt mỏi và không thể make-up lại thì bạn vẫn sẽ có hình đẹp rạng rỡ trong tích tắc mà không cần phải lo lắng về lớp trang điểm còn nhiều thiếu sót.
  • Tính năng Pro-Lighting cực kì hữu dụng khi bạn đang ở một nơi tối và thiếu ánh sáng tự nhiên. Với khả năng tinh chỉnh ánh sáng như tại studio chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng kể cả khi đang đi du lịch một mình, bạn vẫn sẽ có được những bức hình rất “nghệ” để khoe trên Facebook. Với Pro-Lighting, selfie với hoàng hôn đã trở nên rất dễ dàng!
  • Tính năng Wide Selfie với khẩu độ rộng để hỗ trợ selfie với khung cảnh thiên nhiên phía sau bạn.

Thuận tiện, nhanh chóng và ưu việt, đó là những gì có thể nhận định về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 Star. Để kỳ nghỉ mùa Hè năm nay trở nên trọn vẹn hơn, hãy đón đầu xu thế và tận dụng mọi khoảnh khắc với Samsung Galaxy A8 Star để đẹp trong tích tắc!

du lịch một mình

ELLE kỹ năng mềm