3 lý do nên mua trả góp xe Liberty tại Sapa

90

Liberty so với những dòng xe Piaggio khác thì nằm ở một mức giá khá rẻ (chỉ khoảng 56 đến 57 triệu đồng), nhưng so với những dòng xe máy phổ thông thì mức giá này không phải ai cũng có khả năng để sở hữu. Vì vậy mua trả góp xe Liberty trở thành sự lựa chọn của đại đa số người dùng. Nhưng dịch vụ bán xe trả góp Liberty ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn cũng có nhu cầu mua trả góp Liberty, vậy hãy nhanh chóng đến với cửa hàng Sapa – nhà phân phối tiên phong xe Piaggio – Vespa tại Việt Nam. Có rất nhiều lý do để bạn chọn Sapa và dưới đây là 3 lý do chính:

Sapa là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio tại Việt Nam

Không những là mua xe trả góp hay mua xe có tiền liền thì bạn cũng nên ưu tiên chọn những cửa hàng uy tín, hoạt động lâu năm. Điều bạn nhận được ở sự uy tín đó không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn.

Sapa là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio – Vespa tại thị trường Việt Nam có hơn 20 năm thành lập và phát triển, là địa chỉ số 1 để người dùng có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây có sự đa dạng về sản phẩm xe, luôn cập nhật đầy đủ những dòng xe mới nhất, có chế độ bảo hành đầy đủ, có dịch vụ sửa chữa xe uy tín và đặc biệt là có dịch vụ bán xe trả góp nhiều ưu đãi…

mua xe Liberty trả góp 1

Sapa – nhà phân phối tiên phong xe Piaggio – Vespa tại Việt Nam

Hiện tại, Sapa có 6 showroom ở Tp.HCM đáp ứng cho nhu cầu mua sắm và sửa chữa ngày càng lớn của khách hàng.

Trả góp lãi suất 0% tại Sapa

Sứ mệnh hoạt động của Sapa chính là “luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sản phẩm chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng cao”. Dịch vụ bán xe trả góp không nằm ngoài sứ mệnh đó. Sapa hiểu rằng để sở hữu một chiếc xe mơ ước không phải là điều đơn giản với nhiều người, bởi vì kinh tế mỗi người mỗi khác. Sapa luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng thực hiện ước mơ của mình.

Và giấc mơ Liberty là hoàn toàn có thật đối với những người có thu nhập không được cao. Với chương trình trả góp 0% của Sapa, khách hàng dễ dàng có xe trong “tích tắc” với số tiền ít ỏi. Sau khi mua xe xong, khách hàng hoàn toàn được hưởng chế độ và dịch vụ giống như những khách hàng không mua xe trả góp.

mua xe Liberty trả góp 2

Chương trình trả góp hấp dẫn tại Piaggio Sapa

Về chương trình trả góp 0% Liberty, khách hàng quan tâm hãy tham khảo thêm tại đây: http://piaggiosapa.vn/tra-gop. Ngoài ra, để biết rõ ràng hơn về thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Sapa qua số điện thoại sau để được tư vấn kỹ càng hơn: 0909.538.823.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín

Thêm một lý do chính nữa mà khách hàng nên lựa chọn Sapa là nơi để mua xe trả góp đó là: Sapa không những cung cấp xe chất lượng, chính hãng mà còn có dịch vụ bán hàng, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo hành và dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn.

Sapa không phân biệt khách hàng mua xe trả góp với khách hàng mua xe đưa tiền liền. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là như nhau. Khi mua xe tại Sapa, khách hàng có thể mua thêm các phụ kiện chính hãng và nhận quà tặng hấp dẫn từ Sapa (tùy từng đợt khuyến mãi). Sapa có chế độ bảo hành và sửa chữa xe uy tín, khi xe có bất cứ vấn đề gì, hãy đến với Sapa để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

Xem thêm: