Ai đã soán ngôi “Gangnam Style” trên Youtube?

91

“Gangnam Style” là MV tỷ view đầu tiên của thế giới trên kênh Youtube. Thế nhưng mới đây tin buồn cho PSY là ngôi vị đó đã bị thay thế bằng một cái tên mới.

Ai đã soán ngôi “Gangnam Style” trên Youtube 1

Gangnam Style ra mắt năm 2012 đã tạo nên cơn sốt xưa nay chưa từng có

Gangnam Style ra mắt năm 2012, ngay sau đó đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có trong lịch sử âm nhạc thế giới. MV đã đưa tên tuổi của PSY trở thành một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, cùng với điệu nhảy cưỡi ngựa đã tạo thành một hiện tượng trong giới trẻ toàn thế giới. Kịch bản MV hài hước, nhạc điệu vui nhộn, lời nhạc mới lạ.. tất cả đã giúp MV có lượt view tăng theo cấp số nhân.

Ai đã soán ngôi “Gangnam Style” trên Youtube 2

Gangnam Style có 2.894.182.054 lượt view

Tuy nhiên, ngôi vị số 1 mà Gangnam Style gây dựng bây lâu nay đã phải lùi về một bước để nhường cho một MV khác. Không phải là MV mới mẻ gì, MV này ra mắt năm 2015 có tên See You Again của Charlie Puth và Wiz Khalifa. See You Again là bản nhạc phim xuất sắc của phim Fast & Furious 7 – một bộ phim đạt doanh thu khủng và nhạc phim chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công ấy.

Ai đã soán ngôi “Gangnam Style” trên Youtube 3

See You Again đã soán ngôi Gangnam Style

Thống kê ở thời điểm hiện tại, Gangnam Style đang có 2.894.182.054 lượt view và See You Again cao hơn một chút là 2.894.526.001 view. Trong tương lai con số này sẽ tiếp tục tăng nữa, liệu Gangnam Style có lấy lại được phong độ?

Ai đã soán ngôi “Gangnam Style” trên Youtube 4

Lượt xem hiện tại của See You Again là 2.894.526.001

Mặc dù Gangnam Style đã mất đi vị trí đứng đầu ở thời điểm này, song nó vẫn là MV tỷ view đầu tiên trên thế giới, và đồng thời cũng là MV có vị trí số 1 lâu nhất trên Youtube, cụ thể là 1.691 ngày.

Xem thêm: