Bảng xếp hạng 10 MV tỷ view hot nhất Youtube

123

See You Again hiện đang là MV đứng đầu bảng xếp hạng của Youtube với 2,9 tỷ lượt xem.

See You Again – 2,93 tỷ

Ca khúc là nhạc phim của bộ phim đình đám Furious 7, ra mắt vào năm 2014, cho đến nay đã trở thành MV có lượt xem nhiều nhất trên Youtube.

Gangnam Style – 2,90 tỷ

Gangnam Style trong nhiều năm qua vẫn luôn đứng đầu bảng xếp hạng Youtube về MV có lượt xem cao nhất, nhưng ngôi vị đó đã bị See You Again “hạ gục” trong thời gian qua. Tuy vậy cho đến nay nó vẫn là MV tỷ view đầu tiên trên thế giới.

Sorry – 2,65 tỷ

Sorry của Justin Bieber ra đời năm 2015 và cán mốc 1 tỷ lượt xem chỉ trong vòng 137 ngày. Hiện nó là đối thủ đáng gờm có thể soán ngôi See You Again và Gangnam Style bất cứ lúc nào.

Despacito – 2,65 tỷ

Mặc dù chỉ mới ra đời đầu năm 2017 nhưng đến tháng 7 cùng năm nó đã nhanh chóng đứng vị trí thứ 4 những MV tỷ view của Youtube. Hiện nó đang là bản hit được rất nhiều người yêu thích.

Uptown Funk – 2,56 tỷ

Sự kết hợp của Mark Ronson và Bruno Mars đã mang lại sự thành công cho ca khúc Uptown Funk. Ra đời năm 2014, sau 3 năm ca khúc đã đạt hơn 2,5 tỷ lượt xem.

Masha and the Bear: Recipe for Disaster – 2,33 tỷ

Đây là bộ phim hoạt hình nói về cô bé và chú gấu rất đáng yêu được rất nhiều trẻ em yêu thích. Đây đồng thời cũng là bộ phim hoạt hình duy nhất được lọt vào top 10 cho đến thời điểm hiện tại này.

Shake It Off – 2,26 tỷ

Taylor Swift có nhiều ca khúc nổi tiếng, có view khủng, trong đó Shake It Off là MV được xếp vào top 10 MV tỷ view trên Youtube. Ra đời năm 2014, cho đến nay sức nóng của ca khúc vẫn chưa được hạ nhiệt.

Bailando – 2,24 tỷ

Đứng vị trí thứ 8 là Bailando của Enrique Iglesias, Descemer Bueno và Gente Dezona. Với giai điệu Latin Pop đặc trưng, Bailando dễ đi vào lòng người ngay từ lần nghe đầu tiên.

Sugar – 2,17 tỷ

Là sản phẩm đình đám của Adam Levine cùng các thành viên trong nhóm thể hiện chủ đề phá đám hôn lễ nhận được sự yêu thích của đông đảo người xem. Hiện nó đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng.

Roar – 2,14 tỷ

Mặc dù đứng vị trí thứ 10 nhưng con số mà Roar đạt được là con số mà bất cứ ca sĩ nào trên thế giới đều mơ ước có được.

Xem thêm: