Cái kết như mơ dành cho cặp đôi gái hơn trai 8 tuổi

491

Trong tình yêu, nếu như trai hơn gái 8 tuổi thì họ sẽ có một tình yêu ngọt ngào với anh chàng chững chạc, tâm lý. Nhưng ngược lại, gái hơn trai 8 tuổi thì mối tình chị em này rất dễ đi vào bế tắc. Trừ khi quyết tâm đủ lớn, yêu thương đủ nhiều mới hy vọng họ vượt qua được rào cản này.

Lê Anh Tuấn (sinh năm 1994) và Dương Nguyễn Vân Anh (sinh năm 1986) là chuyện tình chênh lệch về tuổi tác mà chúng tôi muốn nói đến hôm nay. Hai người làm chung một lĩnh vực, ấn tượng ban đầu chẳng có gì đặc biệt cả. Ấy vậy mà thời gian làm chung với nhau, về lâu dài họ bỗng chốc nảy sinh tình cảm.

Cái kết đẹp cho chuyện tình gá hơn trai 8 tuổi 1

Vân Anh hơn Anh Tuấn tận 8 tuổi (Ảnh: Tiin.vn)

Trước khi đến với nhau, cả hai đều đã trải qua những chia ly, mất mát trong tình yêu. Chính vì vậy khi đến với nhau, họ biết cách để duy trì mối quan hệ này hơn, khoảng cách tuổi tác chính vì thế mà mờ dần trong tâm trí họ. Họ dường như chẳng quan tâm đến việc cô bao nhiêu tuổi, anh bao nhiêu tuổi, cô hơn anh bao nhiêu… Điều họ quan tâm duy nhất đó chính là làm thế nào để đối phương được vui vẻ, làm sao để giữ mối quan hệ này được lâu.

Cái kết đẹp cho chuyện tình gá hơn trai 8 tuổi 3

Họ có một chuyện tình “chị em” hết sức ngọt ngào (Ảnh: Tiin.vn)

Tuy nhiên, cuộc sống không ai đoán trước được điều gì, nhưng cặp đôi này lại biết chắc chắn. Họ biết họ sẽ vấp phải sự phản đối của nhiều người, trong đó gia đình là nơi khiến họ áp lực nhất. Cô gái sinh năm 1986 được ví như cái quạt bật giữa mùa đông, gia đình cô đã nóng lòng muốn gả. Nhưng còn anh chàng, ở cái tuổi 23 sự nghiệp còn chưa có làm sao có thể lập gia đình, trong khi người đó lại hơn mình đến tận 8 tuổi?

Và đúng như kịch bản ai cũng lường trước được, cặp đôi nhận phải sự phản đối gay gắt từ hai bên gia đình. Thời gian đó đối với họ thật là căng thẳng. Lúc bình thường không sao, hễ nhắc đến chuyện cưới xin là cả hai lại cãi nhau không dứt.

Anh Tuấn chia sẻ: “Có khoảng thời gian 2 bọn mình stress nhiều lắm. Vân Anh bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng mít ướt hoài. Thời gian đó như đi đánh trận vậy”.

Cái kết đẹp cho chuyện tình gá hơn trai 8 tuổi 2

Mặc dù gia đình phản đối gay gắt, cả hai vẫn kiên trì giữ vững tình yêu, và cái kết như mơ đã đến với họ (Ảnh: Tiin.vn)

Tuy vậy cả hai vẫn kiên trì không bỏ cuộc, đơn giản vì họ thật lòng yêu nhau, không thể nào chia tay vì một lý do hết sức vô lý như vậy được. Tình yêu thì nào có biết tuổi tác, chỉ cần cả hai yêu nhau là đủ rồi. Họ vẫn quyết định ở bên nhau dù cho gia đình ngăn cản đến mức nào đi nữa. Và về sau cái kết bất ngờ đã đến với họ.

Gia đình hai bên nhận thấy không thể chia cách chuyện tình yêu ngọt ngào này nên chấp nhận trong vui vẻ. Và dĩ nhiên rồi, một đám cưới như mơ sẽ sớm diễn ra. Và họ đã thực hiện một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp xuất phát từ những ý tưởng độc đáo. Không váy áo ruờm rà, không trang điểm nổi bật, bình dị chính là những gì họ thể hiện trong album hình cưới. Bình dị như thứ tình cảm họ dành cho nhau, hy vọng cuộc sống về sau mãi mãi như thế. Bình dị nhưng không hề bình thường.

Xem thêm: