Chia tay chỉ vì bạn gái quá cao

1821

Trong khi các cô gái khác than phiền vì chiều cao khiêm tốn của mình thì mới đây một cô nàng K33 trường NEU đã phải “khóc ròng” vì chiều cao “quá đáng quá thể”. Vì cao quá mức quy định mà cô đã bị người yêu chia tay một cách không thương tiếc.

Trên mạng xã hội trang NEU Confessions, một cô gái chia sẻ rằng cô bị người yêu chia tay chỉ vì lý do cô quá cao. Cô cao 1m88, là con gái mà có chiều cao hơn cả hoa hậu Mai Phương Thúy thì đúng ra phải tự hào chứ. Nhưng anh người yêu của cô có lẽ không hào hứng với điều này lắm, bởi vì chiều cao của anh ta chỉ có 1m78. Tuy nhiên lý do chia tay không phải vì cô gái cao hơn mình, mà đơn giản là vì cô ấy quá cao mà thôi.

Chia tay chỉ vì bạn gái quá cao 1

Cao cũng là một cái tội (hình minh họa)

“Anh không thể yêu 1 người cao hơn anh được, trông kì lắm”, đó là lý do thứ nhất anh nói. Ban đầu mới yêu thì không sao cả, nhưng càng về sau bị  bạn bè trêu chọc nhiều khiến cho anh cảm thấy tự ti, xấu hổ. Người yêu có chiều cao hoa hậu nhưng lại chẳng phải là hoa hậu thật sự không thú vị chút nào.

“Em vừa quá cao lại còn gầy, mẹ anh bảo tướng này không sinh đẻ tốt được”, lý do thứ hai có vẻ không chấp nhận được cho lắm. Chẳng có cô gái nào lại muốn yêu và lấy một chàng trai mà mở miệng ra là “mẹ anh nói…”, cảm giác không có chính kiến cho lắm.

“Em lại còn lép, yêu em cứ như 2 thằng đàn ông ấy. Em lại còn mê xe cộ, máy tính, chẳng bao giờ thấy em mặc váy gì cả. Con gái như em, không mê phấn son, không váy vóc, chẳng nữ tính chút nào”. Đấy, không phải giản dị và cá tính mà tốt đâu nhé! Giản dị, cá tính nhưng với điều kiện phải xinh, phải nổi bật. Còn đã cao “lều khều”, đã lép, đã không xinh cho lắm mà không biết ăn diện, tính cách lại hơi hướng đàn ông thì dễ khiến người yêu chán lắm.

Chia tay chỉ vì bạn gái quá cao 2

Chàng trai chia tay cô gái chỉ vì cô ấy quá cao (hình minh họa)

Lý do chia tay trên đời này có ti tỉ lý do, nhưng cho dù là lý do gì đi chăng nữa thì chung quy lại cũng là do tình yêu không đủ lớn mà thôi. Nếu tình yêu đủ lớn thì mọi khó khăn sẽ được tìm cách vượt qua. Còn tình yêu quá nhỏ bé thì chuyện bé xé thành to, bất kể chuyện gì cũng có thể trở thành lý do chia tay được.

Cô gái có chiều cao khủng khiếp à! Cô cũng không cần phải buồn phiền nhiều đâu nhé! Đối với một người chia tay chỉ vì những lý do “củ chuối” như thế thì mình cũng chẳng cần tiếc làm gì. Để người ta đi tìm một người con gái khác hoàn hảo hơn, còn mình thì chờ đợi người mà yêu bản thân mình và yêu luôn cả chiều cao 1m88 ấy nhé!