Đàn ông mông to thường chung tình?

1035

Đã có một thời người ta tranh cãi nhau nảy lửa vấn đề có phải đàn ông mông to thì chung tình hay không. Đa số chị em đều xác nhận rằng đàn ông mông to là người tâm lý, chiều chuộng và rất yêu thương phụ nữ. Có được người yêu hoặc chồng mông to thật sự là phước tu bao đời mới có.

Đây không phải là kết luận mang tính phỏng đoán mà đã được nghiên cứu hẳn hoi. Một nghiên cứu ở Nga đã chỉ ra rằng, những anh chàng có mông hóp thường khá nóng này và khó kiềm chế bản thân. Trong khi đó những anh chàng mông to lại cực kỳ chung thủy, yêu thương và chiều chuộng bạn gái hết mực.

Đàn ông mông to thường chung tình 1

Đàn ông mông to chung thủy, yêu thương bạn gái

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh, nhiều chị em cũng đã lên tiếng xác nhận, không còn nghi ngờ gì nữa, đàn ông có vòng 3 to đích thị là người đàn ông mà chị em nào cũng tìm kiếm. Ai cũng muốn có được người yêu tâm lý và yêu thương mình, nhưng nếu cứ “cắm đầu cắm cổ” yêu anh chàng mông lép thì sớm muộn gì mộng ước cũng bị vỡ làm đôi.

Tuy nhiên điểm trừ của các anh chàng này lại là khá vụng về trong việc tán tỉnh, theo đuổi. Trong khi những anh chàng mông lép hoặc mông bình thường tỏ ra “sành sỏi” trong việc “cưa gái” thì những anh chàng mông to thường rụt rè, nhút nhát, không biết cách thể hiện tình cảm. May thay một khi anh đã có người yêu thì bù lại anh rất chung thủy, một lòng một dạ và ít khi chia tay vì bất cứ lý do nào.

Đàn ông mông to thường chung tình 2

Đàn ông mông to trông thật quyến rũ

Chưa hết, đàn ông mông to còn trông rất quyến rũ nữa. Có phải anh ấy trông nóng bỏng lắm không khi mặc bồ đồ bơi hoặc đồ tập thể dục? Có phải khi cần một “điểm tựa” thì bờ mông của anh ấy giúp chúng ta cảm thấy êm ái lắm đúng không? Và khi anh ấy mặc đồ bó thì trông kìa, đường cong anh ấy thật quyến rũ làm sao.

Bởi vậy các chàng trai à, trước khi tập cho mình có được cơ bụng, cơ ngực, cơ tay săn chắc, cuồn cuộn thì hãy đặt câu hỏi làm gì để vòng 3 to ra một cách tự nhiên nhé! Bởi vì xu hướng của chị em bây giờ là tìm người mông to để yêu. Yêu một người mông to là sự đảm bảo chắc chắn anh ta sẽ yêu thương mình vô điều kiện và chung thủy tuyệt đối. Muốn quyến rũ bạn gái, hãy chuẩn bị sẵn một bờ mông căng tròn, quyến rũ nhé!

Xem thêm: