Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo khiến họ làm gì cũng thất bại

99

Thất bại có nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân không ai ngờ đến đó chính là cung hoàng đạo của mỗi người. Mỗi người có một cung hoàng đạo, mỗi cung có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Dưới đây là những điểm yếu khiến 12 cung hoàng đạo dù cố gắng cũng chẳng thể nào thành công.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Những ai thuộc cung Bạch Dương thường hay mơ mộng và thích đắm chìm ở trong thế giới riêng tư của mình. Họ chỉ biết đến sở thích và nhu cầu của bản thân mà không quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào của ai khác. Đây không phải là điều tốt, nó thể hiện rằng Bạch Dương là người không biết quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh. Trong khi chính các mối quan hệ đó sẽ tiếp bước cho sự thành công của họ.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nói đến Kim Ngưu là nói đến những người bướng bỉnh và cứng đầu, đã vậy lại còn lười thay đổi và từ chối mọi góp ý của người khác. Chính vì vậy họ dễ bỏ qua những lời góp ý hữu ích, có lợi cho sự phát triển của bản thân họ.

điểm yếu của 12 cung hoàng đạo 1

Kim Ngưu bướng bỉnh, cứng đầu

Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử giống như những người “nói một đằng làm một nẻo”, có thể nghĩ như thế này nhưng hành động lại khác đi. Họ không có lập trường, không chín chắn, tự họ làm rối tung mọi chuyện lên, và thế là dù họ làm gì cũng không dễ mà thành công được.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải là người thường hành động theo cảm xúc, họ bị chi phối bởi cảm xúc khiến cho những vấn đề tưởng như bình thường lại trở nên nghiêm trọng hóa. Để thành công, Cự Giải nên học cách suy nghĩ thoáng hơn, lạc quan hơn… có như vậy mới tìm ra được hướng giải quyết cho mọi vấn đề.

Sư Tử (23/07 – 22/8)

Sư Tử quá chú trọng vào bản thân và đề cao cái tôi cá nhân mà bỏ qua những lời nói của người khác. Trong khi biết đâu đấy những lời nói của người ngoài mới chính xác, đáng để Sư Tử tham khảo? Có lẽ Sư Tử cần hòa đồng hơn, học cách hợp tác với mọi người xung quanh.

điểm yếu của 12 cung hoàng đạo 2

Sư Tử quá đề cao cái tôi

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Điểm mạnh của Xử Nữ cũng là điểm yếu của họ. Xử Nữ quá yêu công việc, họ chỉ biết vùi đầu vào công việc mà quên mất cuộc sống còn nhiều điều cần phải quan tâm hơn nữa. Nào Xử Nữ, hãy rời xa bàn làm việc, đi ra ngoài hít thở không khí để đón nhận những điều tươi đẹp của cuộc sống.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là những người sống nội tâm, hơi nhút nhát và thiếu tự tin. Khi đối mặt với vấn đề họ thường chọn cách lẩn trốn hoặc thu mình lại một góc. Chính vì vậy chẳng có thành công nào dám tiến gần đến họ cả.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ai cung Bọ Cạp là thuộc những người cứng đầu và thù dai, dù một chuyện cỏn con nhưng đối với họ lại là cả một vấn đề to tát, và họ sẽ để trong lòng đợi có cơ hội sẽ “báo thù”. Với một người thù dai như vậy, họ làm gì cũng rất khó để thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm yếu của Nhân Mã là “miệng nhanh hơn não”, nói không suy nghĩ trước sau, không lường trước hiệu quả. Trong cuộc sống này giao tiếp là cả một nghệ thuật, nghệ thuật mang đến sự thành công. Nhưng Nhân Mã không khéo ăn, khéo nói vì thế chẳng thể nào mà thành công một cách dễ dàng được.

điểm yếu của 12 cung hoàng đạo 3

Nhân Mã nói mà không suy nghĩ

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết gần giống với Thiên Bình, là người thích sự đơn giản, quen thuộc và đều đều. Họ không thích sự bứt phá, vậy làm sao có thể thành công? Ma Kết nên thay đổi bản thân một chút, dám đương đầu thử thách để trải nghiệm bản thân và đón nhận một cuộc sống mới, tuy không bình yên nhưng thú vị.

Bảo Bình (21/01 – 18/02)

Điểm yếu của Bảo Bình là thường trốn chạy mỗi khi cảm thấy không thoải mái về vấn đề nào đó, và họ cũng rất ngại thay đổi điều đó. Bảo Bình cần chấp nhận rằng mọi khó khăn trên đời này đều khó có thể vượt qua nếu không nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư là những người lãng mạn và mơ mộng, có đôi lúc họ rời cuộc sống thực tại để đắm chìm vào thế giới riêng của mình. Nhưng cuộc sống thực và mơ lại hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy khi họ cứ mải mê đắm chìm thế giới ảo thì họ sẽ không thành công ở thế giới thực được.

Xem thêm: