FA nên làm gì ngày Noel?

1710

Noel là ngày Giáng sinh chứ đâu phải là ngày lễ Tình nhân đâu mà đòi hỏi phải có “gấu”. Không có “gấu” thì dân FA vẫn có thể đón một mùa Noel tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bằng những việc làm sau đây:

Đón Noel cùng với gia đình

FA nên làm gì ngày Noel? FA là những người không có “gấu” nhưng chắc chắn sẽ có gia đình đúng không? Sao không dành ngày lễ ý nghĩa ngày cho những người thân yêu của mình? Những ngày bình thường chúng ta thường lấy lý do công việc, bận rộn, bạn bè… mà không quan tâm đến gia đình, vậy thì nhân ngày Noel, nhân ngày bạn chưa có người yêu, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Đón Noel cùng với gia đình sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

FA nên làm gì ngày Noel 1

Noel ấm áp bên gia đình

Đi chơi Noel cùng bạn bè

Nếu gia đình bạn ở quá xa, mà Noel lại chỉ có một ngày, bạn không thể về nhà đón Noel cùng mọi người được thì hãy tụ tập với bạn bè. Không phải là bạn bè của bạn chỉ mỗi bạn FA đấy chứ? Nếu còn ai đó chưa có “gấu” hãy đi chơi cùng với họ, chắc chắn cảm giác đi chơi cùng hội FA với nhau nó khác hẳn với việc bạn đi chơi cùng những người có đôi có cặp.

Tận hưởng Noel một mình

Bạn đừng đặt nặng vấn đề Noel phải có “gấu” thì mới ý nghĩa, hãy nghĩ rằng FA cũng có niềm vui riêng của FA. Nhìn xem những người có “gấu” giờ này đang vội vội vàng vàng đi làm về là sửa soạn, lên đồ cho kịp buổi hẹn tối nay; đi ra đường thì kẹt xe; họ thường chọn những nơi đông đúc để đến rất mệt mỏi, chưa kể là rất tốn tiền nữa… Còn FA như bạn thì sao? Đi làm về cứ từ từ mà tắm rửa, tắm xong đi ăn một món ăn mình yêu thích, rồi tìm một quán café có view đẹp, chụp hình, lướt web, đăng facebook “Ai bảo FA ngày Noel là buồn?”. Xong đâu đấy trở về nhà và ngủ một giấc thật ngon lành.

FA nên làm gì ngày Noel 2

Đón Noel một mình cũng thú vị lắm chứ

Ra đường và làm những điều ý nghĩa

Nếu bạn không thích 3 gợi ý trên, bạn có thể tự tạo niềm vui cho mình bằng cách mang đến niềm vui cho người khác. Trong khi bạn đang ngồi than thân trách phận không có người yêu để đi chơi thì nhiều người khác trong cuộc sống này đang phải vật lộn với gánh nặng cơm áo gạo tiền. Nếu có thể bạn hãy ra đó và giúp đỡ họ. Giúp những cô bé, cậu bé đánh giày, giúp cụ bà bán vé số, giúp những cụ ông bán đồ chơi hay những cặp vợ chồng khuyết tật đang rong ruổi từng nẻo đường để bán những thứ nhỏ nhỏ… Mang đến niềm vui cho họ là bạn đang tạo niềm vui cho chính mình.

Đi ngủ sớm hơn mọi ngày

Sau khi ở ngoài đường trở về, bạn hãy lên giường và đi ngủ sớm. Noel chỉ có một ngày mà thôi, ngày mai bạn vẫn phải đi làm như thông thường, vì vậy đừng vì một ngày Noel mà tiêu tốn quá nhiều thời gian và sức lực. Ý nghĩa của Noel vẫn là một ngày bình yên và hạnh phúc, chỉ cần bạn bình yên thế là đủ rồi. Đi ngủ sớm, ngày mai dậy sớm, lên văn phòng bạn chính là người có tinh thần sảng khoái và sức khỏe tốt nhất. Còn những người không FA, họ chắc là mệt mỏi sau dư âm của ngày Noel lắm đấy.

FA nên làm gì ngày Noel 3

 FA thì đi ngủ sớm cho khỏe

Bạn thấy đấy, FA hoàn toàn có thể tự tạo niềm vui cho mình bằng những việc làm hết sức đơn giản như trên. Đừng lập đàn cầu mưa, đừng than vãn, đừng buồn… hãy đón Noel theo cách của riêng bạn.

Xem thêm: