Giấc mơ Liberty là có thật với người lương tháng dưới 10 triệu

84

Tôi thích chiếc Liberty này quá nhưng không biết bao giờ mới có khả năng mua nó.

Lương tôi chưa đến 10 triệu 1 tháng, tôi chỉ dám đi xe số chứ chưa dám mơ đến xe tay ga chứ nói gì là chiếc Liberty sành điệu”.

Hẳn là nhiều người có chung suy nghĩ này? Họ cho rằng dòng xe Piaggio chỉ dành cho những người có điều kiện, ít nhất cũng phải lương tháng 10 triệu trở lên, có dư dả chút ít. Còn với những ai thu nhập chưa đến 10 triệu đồng/ tháng, họ nhìn vào Liberty cứ như là nhìn về một giấc mơ rất xa xăm.

Giấc mơ Liberty là có thật với người lương tháng dưới 10 triệu 1

Liberty là dòng xe tay ga cao cấp

Liberty là xe tay ga hướng đến phân khúc cao cấp. Cao cấp không phải là giá của xe nằm ở một mức rất cao, mà cao cấp ở đây chính là thiết kế, chất lượng và hiệu suất của xe. Tư thế xe hoàn hảo, điều khiển dễ dàng, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ… mang đến cho thị trường một loại phương tiện hiện đại, mạnh mẽ, phong cách và đẳng cấp.

Tuy vậy, so với những dòng Piaggio khác thì Liberty lại nằm ở một mức giá khá “dễ chịu”. Điển hình như Piaggio Liberty ABS có giá 56.500.000 VNĐ, hay Piaggio Liberty S ABS cao hơn một chút với 57.500.000 VNĐ. Chưa đến 60 triệu để sở hữu một chiếc xe tay ga cao cấp rõ ràng đó không phải là thử thách đối với tất cả mọi người.

Người có thu nhập chưa đến 10 triệu hoặc 10 triệu, vậy họ cần đến 6 tháng mới mua được chiếc Liberty mà mình yêu thích. Tuy nhiên lương 10 triệu không có nghĩa là chúng ta sẽ dành dụm, tiết kiệm được cả 10 triệu, mà vẫn phải chi tiêu cho những việc khác hàng ngày: Tiền ăn, tiền ở, tiền giải trí… Như vậy, lương 10 triệu may ra mỗi tháng chúng ta chỉ tiết kiệm được một nửa số đó.

1 nửa số tiền lương đó tạm cho là 5 triệu. 1 tháng tiết kiệm được 5 triệu, vậy phải đến 1 hoặc hơn 1 năm chúng ta mới tích đủ số tiền để mua Liberty. 1 năm quả là dài, đặc biệt là khi chúng ta đang mơ ước được sở hữu nó trong tay. Đối với những điều mình mơ ước, nếu không thực hiện liền e rằng thời gian sẽ làm phôi phai đi ước mơ đó.

Giấc mơ Liberty là có thật với người lương tháng dưới 10 triệu 2

Sở hữu Liberty bằng hình thức mua xe trả góp

Thấu hiểu mong ước và cái khó của người dùng, Sapa – nhà phân phối tiên phong xe Vespa, Piaggio đã đưa ra chương trình bán xe Piaggio trả góp lãi suất 0%. Nghĩa là số tiền xe 56 – 57 triệu đồng đó sẽ được chia nhỏ cho nhiều tháng. Mỗi tháng người dùng chỉ cần trả một khoản rất nhỏ, trả cho đến khi đủ số tiền của xe thì thôi. Điều đặc biệt là Sapa cho phép khách hàng mua trả góp với lãi suất 0%, bạn sẽ không phải đau đầu vì số tiền “lớn” theo từng ngày.

Như vậy, với chương trình mua xe trả góp tại Sapa, giấc mơ Liberty sẽ được hiện thực hóa đối với những người có thu nhập chưa đến 10 triệu đồng/ tháng.

Xem thêm: