Giới trẻ Sài Gòn trốn đi đâu hết khi màn đêm buông?

179

Sài Gòn lạ lắm! Có những nơi vắng bóng không thấy lấy một bóng người, nhưng lại có những nơi tụ tập đông như lễ hội diễn ra, nhưng kỳ thực có lễ hội nào đâu. Ấy vậy mà tối nào cũng như tối nào, người ta đổ xô nhau đến những nơi đó “như một thói quen”. Nếu muốn tìm giới trẻ Sài thành, hãy tìm họ ở một trong số những địa điểm sau đây:

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ nằm ở đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM. Nơi đây tập trung rất đông các thành phần tham gia, trong đó nhiều nhất vẫn là thanh niên, học sinh, sinh viên. Trong số những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn, có thể nói nơi đây tập trung đông đúc nhất.

Người ta đến với phố đi bộ Nguyễn Huệ là để giao lưu, bạn bè, ngắm nhìn cảnh người đông đúc, hòa mình vào không khí vui nhộn ở nơi đây. Ngoài ra, nơi đây có rất nhiều góc chụp hình đẹp, nhiều người đến đây chỉ mục đích chụp hình tự sướng để đăng lên mạng “sống ảo” mà thôi.

Giới trẻ Sài Gòn trốn đi đâu hết khi màn đêm buông xuống 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn chật cứng người

Cầu ánh sao

Cầu ánh sao thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tôn Dật Tiên, Quận 7, Tp.HCM. Cầu ánh sao chỉ đứng sau phố đi bộ về lượng người tham gia thôi chứ về không gian ngoại cảnh nơi đây đẹp hơn rất nhiều. Điểm nổi bật nhất ở đây khi về đêm chính là hơn 5.000 bóng đèn sẽ được bật sáng trên chiếc cầu dài hơn 100m tạo thành một không gian lung linh, huyền ảo. Đêm đêm đến đây ngắm nhìn cảnh sắc, hít khí trời, cùng bạn bè tán gẫu thì còn gì cho  bằng.

Giới trẻ Sài Gòn trốn đi đâu hết khi màn đêm buông xuống 2

Cầu ánh sao đẹp xuất sắc về đêm

Công viên Gia Định

Khác với những công viên khác, công viên Gia Định nhộp nhịp và năng động khi có rất nhiều người đến đây. Tại đây có nhiều chương trình văn nghệ hấp dẫn, có xiếc thú thu hút các bé tham gia. Người ta đến đây có nhiều mục đích khác nhau: tập nhảy, trượt patin, chơi thể thao, đi dạo hoặc hẹn hò… tạo nên một không gian đông đúc và vui nhộn.

Giới trẻ Sài Gòn trốn đi đâu hết khi màn đêm buông xuống 3

Công viên Gia Định nhộn nhịp

Công viên Lê Thị Riêng

Đây là công viên cây xanh kết hợp với nhân tạo khi mà ở đây có khá nhiều hoạt động vui chơi. Nói đúng hơn đây là sự kết hợp giữa khu vui chơi và công viên. Ngoài việc có một điểm đến thú vị, tại đây người ta còn được tham gia những trò chơi vô cùng hấp dẫn – những trò chơi tưởng như chỉ có ở các khu du lịch nổi tiếng thì tại đây đều có cả.

Giới trẻ Sài Gòn trốn đi đâu hết khi màn đêm buông xuống 4

Công viên Lê Thị Riêng đồng thời cũng là khu vui chơi

Quán café nổi tiếng

Sài Gòn có nhiều quán café đông nghìn nghịt khách. Tùy vào sở thích của bạn mà chọn từng không gian phù hợp. Nếu như bạn thích yên tĩnh, có thể đến những quán café nhạc nhẹ. Nếu bạn thích sôi động, hãy đến quán café DJ. Nếu bạn muốn thả hồn vào những bản nhạc nhẹ nhàng, hãy tìm quán café acoustic. Nếu bạn muốn quán café có cảnh đẹp, hãy đến café Du Miên, Country House, Oasis…

Giới trẻ Sài Gòn trốn đi đâu hết khi màn đêm buông xuống 5

Sài Gòn có nhiều quán café đẹp lắm!

10 quán cafe nhạc live hay “rụng rời chân tay” tại Sài Gòn

Nếu có  dịp đến với Sài Gòn, hoặc bạn đang ở Sài Gòn nhưng chưa một lần ghé chân nơi đây thì hãy đi một lần cho biết. Đi để thấy được Sài Gòn về đêm đẹp như thế nào, nhộn nhịp ra sao và nó giúp tâm hồn ta trở nên nhẹ nhàng đi bao nhiêu.