Friday, July 20, 2018
0 22 tuổi, có thể quên đi những lần từ bỏ, nhưng đừng quên những lần níu kéo, có thể quên những chuyện vui nhưng phải nhớ những chuyện đau lòng. 22 tuổi.. Có th..
0 Chúng ta có va vấp nhiều mới thấm thía nhiều, để rồi đúc rút ra rằng chuyện cô đơn chỉ là chuyện vặt vãnh. Có những lúc, vào những khoảng thời gian đặc biệt t..
0 Người yêu không phải chiến tích. Yêu nhiều người chẳng có gì đáng để tự hào. Đừng cố khoe, có ngày bị giật đấy! Tình yêu của người Trái đất phức tạp và buồn c..
0 Bởi vì càng lớn, thời gian đi vào giấc ngủ càng kéo dài, có những lúc trắng đêm chẳng thể tự ru mình vào giấc ngủ, nhìn list bạn bè online sáng trưng trên fac..
0 Những người lớn mộng du, bất cứ điều gì cũng không hiểu, nhưng đều muốn sống hộ cuộc đời của người khác... Thế nào là “những người lớn mộng du”? Nghĩa là nhữn..
0 Cứ ngỡ tuổi trẻ như những thước phim quay thử, chúng ta được quyền sai để tập tành cho những dài rộng của cuộc đời vẫn đợi ở sau. Nhưng tiếc rằng, đó lại là n..
0 Mạng xã hội chẳng khác nào như “bia miệng thế gian”, khóc cười lẫn lộn, vốn dĩ chẳng ai để ý đến nhân cách, cũng chẳng ai để ý đến trái, phải, đúng, sai. Chưa..
0 Yêu thương là hành động. Có thể chúng ta không hoàn toàn có những suy nghĩ tốt đẹp về một số người nhất định. Nhưng chúng ta vẫn có thể yêu thương họ. “Nếu mì..
0 Trong khi những hành khách đến từ Trung Quốc luôn chăm chăm vào màn hình điện thoại, máy tính bảng để chat, đọc báo hay chơi điện tử thì những người dân châu ..
Sau quãng thời gian bị bỏ rơi, cuối cùng hạnh phúc cũng đến với những con vật bất hạnh. Chó mèo luôn được biết đến là những người bạn thân thiết của con người. ..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
6,214Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT