Saturday, June 23, 2018
Ngày nay, những niềm tin về phong thủy ngày càng được củng cố trong tâm thức của nhiều người. Không ít người trong số đó đều mong muốn tìm được những mảnh đất t..
Cho người quen vay 50 triệu và dòng tin nhắn bất ngờ sau 6 năm Người chia sẻ câu chuyện này là chị Nguyễn Thị Lan, ở phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Hiện ..
Người vợ âm thầm chịu đựng chồng ngoại tình, có con riêng và cưới vợ hai Chị N.H.T, một người mẹ trẻ có hai con nhỏ vừa chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân són..
Lịch sử Trung Hoa từng lưu lại không ít những câu di ngôn, lời trăng trối nổi tiếng của các nhân vật lịch sử. Trong số đó, có những câu nói ngày nay vẫn khiến c..
1. Luật hấp dẫn "Một khi anh đã quyết chí thì cả vũ trụ sẽ giúp anh đạt được việc đó". Đây là một câu nói nổi tiếng trong cuốn sách Nhà giả kim, dạy cho chúng t..
Đừng tùy tiện khen chê sự tốt, xấu của người khác, có rất nhiều việc không phải cứ nhìn thấy đều là thật. Đừng tùy tiện đánh giá đức hạnh của người khác, bởi c..
Luật nhân quả từ câu chuyện "sân si" trong gia đình họ Ngô Chuyện kể rằng, vào thời nhà Minh (Trung Quốc) có người thư sinh tên Ngô Tử Điềm, vợ là Tôn thị. Mẹ ..
Trong bài Pháp đầu tiên Đức Phật thuyết tại Vườn Nai về Tứ Diệu Đế, thì Sự Thật (đế) đầu tiên Người giảng về Khổ Đế, chính là về nỗi đau khổ của con người, để q..
Có một người bạn tôi là kĩ sư cầu đường có nói: "Đường dài mà cứ thẳng tắp thì người lái xe dễ bị ảo giác, nên khi thiết kế đường trường, người ta thường làm đư..
Mỗi câu chuyện dưới đây mang đến một góc nhìn sâu sắc về cuộc đời: người con và chữ hiếu với mẹ cha, bậc thiền sư thưở nhỏ với câu hỏi cực kỳ thông minh để trán..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
5,996Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT