Wednesday, April 25, 2018
1. Luật hấp dẫn "Một khi anh đã quyết chí thì cả vũ trụ sẽ giúp anh đạt được việc đó". Đây là một câu nói nổi tiếng trong cuốn sách Nhà giả kim, dạy cho chúng t..
Đừng tùy tiện khen chê sự tốt, xấu của người khác, có rất nhiều việc không phải cứ nhìn thấy đều là thật. Đừng tùy tiện đánh giá đức hạnh của người khác, bởi c..
Luật nhân quả từ câu chuyện "sân si" trong gia đình họ Ngô Chuyện kể rằng, vào thời nhà Minh (Trung Quốc) có người thư sinh tên Ngô Tử Điềm, vợ là Tôn thị. Mẹ ..
Trong bài Pháp đầu tiên Đức Phật thuyết tại Vườn Nai về Tứ Diệu Đế, thì Sự Thật (đế) đầu tiên Người giảng về Khổ Đế, chính là về nỗi đau khổ của con người, để q..
Có một người bạn tôi là kĩ sư cầu đường có nói: "Đường dài mà cứ thẳng tắp thì người lái xe dễ bị ảo giác, nên khi thiết kế đường trường, người ta thường làm đư..
Mỗi câu chuyện dưới đây mang đến một góc nhìn sâu sắc về cuộc đời: người con và chữ hiếu với mẹ cha, bậc thiền sư thưở nhỏ với câu hỏi cực kỳ thông minh để trán..
1. Luận về xử thế Chớ nên vui đùa quá trớn, bởi lời nói đùa đôi khi có thể mang tai vạ. Có những câu nói đùa tưởng chừng như vô thưởng vô phạt. Nhưng cuộc sống ..
Anh đã chạy trốn, nhưng chạy trốn và chạy thoát là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Có người thoát khỏi lưới pháp luật, không bao giờ bị tuyên án, nhưng làm sao..
Buổi đấu giá xe đạp Hải quan Mỹ thu giữ một lô xe đạp không có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Sau khi tuyên bố công khai, đơn vị hữu quan đã quyết định đem bán đấu ..
Daily Mail ngày 20/2 đưa tin một anh thợ lái máy kéo ở Ấn Độ đã nhận sự trả thù dã man từ ông chủ sau khi dám cả gan ngoại tình rồi dắt vợ ông ta bỏ trốn. Theo..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
5,484Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT