Thursday, August 16, 2018
Trong suốt 44 năm, ông Bhairav Nath Shukla làm quản lý ngôi nhà nổi tiếng "Mukti Bhawan" - nơi nhiều người mong muốn khi trút hơi thở cuối cùng - bởi họ tin rằn..
Có người Phật tử từng hỏi một vị thiền sư có đạo hạnh rất cao rằng: "Thầy ơi, vì sao người tốt như con vẫn thường đau khổ, mà những người ác ngoài kia lại có th..
Ngày nay, những niềm tin về phong thủy ngày càng được củng cố trong tâm thức của nhiều người. Không ít người trong số đó đều mong muốn tìm được những mảnh đất t..
Cho người quen vay 50 triệu và dòng tin nhắn bất ngờ sau 6 năm Người chia sẻ câu chuyện này là chị Nguyễn Thị Lan, ở phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Hiện ..
Người vợ âm thầm chịu đựng chồng ngoại tình, có con riêng và cưới vợ hai Chị N.H.T, một người mẹ trẻ có hai con nhỏ vừa chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân són..
Lịch sử Trung Hoa từng lưu lại không ít những câu di ngôn, lời trăng trối nổi tiếng của các nhân vật lịch sử. Trong số đó, có những câu nói ngày nay vẫn khiến c..
1. Luật hấp dẫn "Một khi anh đã quyết chí thì cả vũ trụ sẽ giúp anh đạt được việc đó". Đây là một câu nói nổi tiếng trong cuốn sách Nhà giả kim, dạy cho chúng t..
Đừng tùy tiện khen chê sự tốt, xấu của người khác, có rất nhiều việc không phải cứ nhìn thấy đều là thật. Đừng tùy tiện đánh giá đức hạnh của người khác, bởi c..
Luật nhân quả từ câu chuyện "sân si" trong gia đình họ Ngô Chuyện kể rằng, vào thời nhà Minh (Trung Quốc) có người thư sinh tên Ngô Tử Điềm, vợ là Tôn thị. Mẹ ..
Trong bài Pháp đầu tiên Đức Phật thuyết tại Vườn Nai về Tứ Diệu Đế, thì Sự Thật (đế) đầu tiên Người giảng về Khổ Đế, chính là về nỗi đau khổ của con người, để q..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
6,420Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT