Hết hồn với kiểu tán gái của anh chàng hacker

299

Không hoa, không quà, không lời nói hoa mỹ, không lãng mạn, không sến súa… anh chàng hacker làm quen người mình thích bằng cách có 1 không 2 trên đời: hack facebook của người mình yêu.

Trên mạng xã hội, trang NEU Confessions có chia sẻ một câu chuyện của cô gái Học viện Ngân hàng, sinh năm 1996 được chàng hacker làm quen, tán tỉnh. Không giống như những cách làm quen thông thường là xin số, nhắn tin rồi lân la làm quen. Anh chàng hacker này chọn cách làm quen đúng với chuyên ngành của mình: hack facebook người mình thích, chấp nhận kết bạn và chủ động nhắn tin trước.

Hồi mình quen anh ấy theo cái kiểu lạ đời chưa từng có, tự nhiên thấy anh ấy nhắn tin đến facebook mình hỏi “Chào em! Có chuyện gì không?”. Mình lúc đó bất ngờ cực luôn vì chả biết anh này là ai, mà cũng chả biết kết bạn với anh ấy từ lúc nào. Vào xem tin nhắn thì lại thấy mình là người nhắn tin “Chào anh!” cho anh ấy trước. Mình cũng nhắn tin lại hỏi “Anh là ai?” thì anh ấy cũng hỏi mình “Em là ai?”. Nhắn tin qua lại vài câu thấy anh ấy có vẻ hài hước với vui tính nên “chém gió” thêm vài câu rồi tạm biệt vi mình có việc bận” – Cô gái chia sẻ.

Hacker tán gái 1

 Anh hack facebook bạn gái để làm quen

Tính ra kiểu làm quen này cũng khá bất ngờ đấy chứ? Cô gái thì không biết tại sao mình lại nhắn tin cho anh kia trước, trong lòng bối rối và đôi phần cảm thấy có lỗi. Nếu như là một người bình thường nhắn tin đến làm quen, cô gái không thích có thể làm lơ. Nhưng trong trường hợp này, cô gái lại ở trong thế mình là người nhắn trước, lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên giữa hai người ắt sẽ có nhiều chuyện để nói. Anh chàng hacker này quả là cao tay.

Tuy nhiên đó không phải là lý do để cô gái chấp nhận lời làm quen của anh hacker. “Hôm sau rồi hôm sau nữa anh ấy cứ tiếp tục chủ động nhắn tin cho mình. Hỏi thăm nhau mới biết là anh ấy từng học NEU và là đồng hương với mình. Vào xem ảnh thì thấy anh ấy cũng sáng sủa đẹp trai và rất đam mê thể thao đặc biệt là bóng đá” – cô gái chia sẻ lý do kết anh chàng này.

Hacker tán gái 2

Anh hacker này là anh chàng khá nhút nhát

Cho đến lúc gặp nhau câu chuyện mới gay cấn, hấp dẫn. “Nhắn tin nói chuyện được một tuần thì mình và anh ấy có hẹn gặp nhau trước cổng ký túc xác trường mình. Ấn tượng đầu tiên của mình về anh ấy đó là rất nhát gái, khác hẳn lúc nói chuyện trên facebook, cảm giác không dám nhìn vào mặt mình để nói chuyện vậy. Được một tháng sau thì anh ấy tỏ tình với mình, chỉ dám nhắn tin qua facebook thôi, nhưng mình không chịu, bắt nói trực tiếp mới đồng ý. Thế là hôm sau hẹn gặp, anh ấy cũng lắp bắp chả biết nói gì nên mình nói hộ luôn”. Và thế là họ yêu nhau.

Yêu nhau rồi cô gái mới phát hiện ra chuyện “tày đình” của bạn trai mình, rằng chính anh đã hack facebook của cô để chấp nhận kết bạn và giả mạo cô nhắn tin đến tài khoản của anh. Lúc này vì đã yêu rồi nên cô bỏ qua cho anh. Hơn nữa, nếu không nhờ cách này của anh thì bây giờ chắc gì hai người đã thành một cắp.

Hacker tán gái 3

Cuối cùng họ cũng thành đôi thành cặp

Yêu một anh chàng hacker có mạo hiểm quá không? Mọi chuyện riêng tư của mình đều bị anh ta biết hết. Tuy nhiên với cặp đôi này có lẽ không, vì anh ta hứa sẽ không bao giờ hack facebook của cô nữa. Để công bằng, anh cũng giao luôn tài khoản facebook của mình cho cô người yêu “quản lý”.

Cuối cùng cô nhắn nhủ đến các bạn gái rằng: “Anh người yêu mình nói chung là rất hiền và rất tốt với mình. Nhưng với cái cách anh ấy lập mưu để làm quen với mình chắc chắn cũng là người lắm mưu nhiều mẹo. Các bạn nữ khác cũng nên cảnh giác với mấy ông hiền lành đi, khéo như như mình bị lừa yêu rồi nên không thoát được nữa đâu”.