Không phải Gangnam Style, Despacito mới là siêu hit trong làng âm nhạc thế giới

167

Độ hot của Despacito được minh chứng bằng lượt xem của nó tăng theo cấp số nhân trên Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, Despacito đã có hơn 2,6 tỷ lượt xem.

Despacito là ca khúc của Luis Fonsi và Daddy Yankee, ca khúc mang âm điệu Latin vui nhộn. Nhà báo John Paul Brammer cho rằng “Despacito chính là ca khúc hoàn hảo cho mùa hè năm nay”. Khắp nơi trên thế giới đâu đâu  người ta cũng nghe giai điệu của bài hát cất lên. Và khi nhạc cất lên ai cũng muốn nhún nhảy theo nhịp điệu dù cho không hiểu lời của bài hát là gì.

MV Despacito

Despacito chỉ mới ra đời đầu năm 2017 nhưng cho đến nay nó đã nhanh chóng lọt vào top những ca khúc tỷ view trên Youtube. Nếu như ở tháng đầu tiên ra đời, Despacito chỉ là một trong những ca khúc hot nhất ở thị trường âm nhạc Latin thì 6 tháng vừa qua nó nhanh chóng trở thành một bản hit trên thế giới mà không một yếu  tố nào có thể ngăn cản được.

Ngoài nhạc điệu, yếu tố tạo nên sự thành công của Despatico còn là nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời của khung cảnh đường phố Latin, nhạc pop và một quán bar sôi động với những cô nàng gợi cảm.

Không phải Gangnam Style, Despacito mới là siêu hit trong làng âm nhạc thế giới

 Despatico là sự kết hợp thành công của Luis Fonsi và Puerto Rico

Despatico nói về tâm trạng của một anh chàng đang theo đuổi anh chàng trong mơ của mình. Cô gái ấy có sức hút đối với anh mãnh liệt giống như nam châm với kim loại. Đứng trước vẻ gợi cảm của cô gái, trái tim của anh chàng trở nên rộn ràng, bấn loạn và không thể nào kìm lòng được.

Nói về người thể hiện ca khúc, Luis Fonsi là một nghệ sĩ nổi tiếng ở quốc đảo Puerto Rico, hợp tác cùng anh chàng rapper Daddy Yanke cùng quê, cả hai phối hợp ăn ý với nhau để tạo thành một bản hit như chúng ta đang thấy hiện giờ.

Xem thêm: