Làm gì để có eo thon nhỏ?

2884

Để có được vòng eo như mơ ước thật không dễ dàng gì, bạn áp dụng đủ mọi cách trên trời dưới đất nhưng vẫn chẳng thể nào cải thiện được tình hình. Thế nhưng chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây vòng eo của bạn sẽ được thay đổi một cách nhanh chóng mà bạn không thể ngờ đến.

Không thở bằng ngực nữa

Thường thì chúng ta thở bằng ngực nhưng trong trường hợp muốn giảm eo hãy thay đổi thói quen thành thở bằng bụng. Thở bằng bụng giúp quá trình lưu thông không khí được tốt hơn, quá trình vận chuyển máu diễn ra thuận lợi hơn. Có lẽ nhờ vậy mà vùng mỡ bụng có thể biến mất một cách thần kỳ.

Bạn chỉ cần thực hiện kỹ thuật này một cách đơn giản như sau: Hít sâu vào và phình bụng ra, sau đó thở từ từ và hóp bụng lại. Bạn nên làm điều này hàng ngày và bất cứ ở nơi đâu để có được eo thon nhỏ như mong muốn.

Làm gì để có eo thon nhỏ 1

Tập thói quen thở bằng bụng

Thường xuyên hóp bụng

Tại sao chúng ta phải dùng gen quấn bụng bất tiện khi mà chúng ta hoàn toàn có thể tự quấn bằng cách hóp bụng vào? Khi chúng ta hóp bụng cũng giống như việc bụng chúng ta đang bị nịt bởi gen vậy thôi. Hơn nữa hóp bụng chúng ta có thể thực hiện một cách chủ động, mọi lúc mọi nơi mà không thực hiện rườm rà và bất tiện như là gen nịt.

Hiệu quả của cách này cũng tương tự như dùng gen nịt bụng, tuy nhiên kết quả đạt được sẽ nhanh chóng hơn bởi vì chúng ta có thể thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào. Ngay cả khi chúng ta ngồi làm việc một chỗ cũng có thể làm được điều này.

Làm gì để có eo thon nhỏ 2

Hóp bụng giống như sử dụng gen nịt bụng

Tắm với muối Epsom

Tác dụng của muối chính là kéo nước ra khỏi cơ thể con người. Khi chúng ta ngâm mình trong bồn tắm có pha muối Epsom, muối sẽ phần nào đó hút bớt lượng nước dư thừa trong bụng, trả lại cho bụng “vòng eo 56” như vốn có. Cách này chỉ nên thực hiện trong trường hợp bạn có thời gian ngâm mình trong bồn tắm, vừa làm sạch cơ thể, vừa giảm eo thon lại vừa thư giãn.

Áp dụng bài tập làm thon bụng

Ai cũng biết tập thể dục chính là cách hiệu quả nhất để chúng ta có được eo thon nhỏ, nhưng tập thể dục rất mất sức và thời gian, không phải ai cũng đủ kiên trì để làm được điều này. Dưới đây là một số bài tập dành cho những người lười nhưng vẫn mong muốn sở hữu vòng eo con kiến:

Làm gì để có eo thon nhỏ 3

 Bài tập làm thon bụng

Một số mẹo khác giúp eo thon gọn

Ngoài những cách nói trên thì dưới đây là một số thói quen bạn nên duy trì để có được vòng eo thon nhỏ:

  • Tập đứng, ngồi thẳng lưng;
  • Uống nước đầy đủ mỗi ngày;
  • Đi ngoài đều đặn;
  • Nhai kỹ;
  • Bổ sung vi khuẩn có lợi cho dạ dày;
  • Hạn chế nhai kẹo cao su;
  • Bổ sung vitamin;
  • Giữ tinh thần thoải mái;

Làm gì để có eo thon nhỏ 4

Tinh thần thoải mái cũng là cách để giảm eo

Trên là những việc làm để có eo thon nhỏ, bạn nên duy trì đều đặn, thường xuyên để nhanh chóng đạt được số đo vòng 2 chuẩn như người mẫu.