Làm gì để kiếm ra nhiều tiền nhanh nhất bây giờ?

1026

Khi bạn thắc mắc không biết làm gì để kiếm ra nhiều tiền nhanh trong thời gian ngắn thì bạn có thể áp dụng những cách dưới đây. Mặc dù nghe có vẻ kỳ cục một chút, nhưng trên đời này không có gì tự dưng cả, vậy nên muốn giàu nhanh chóng bạn phải làm điều gì đó khác lạ một chút là đúng rồi.

Lấy thứ mình thừa bán cho người thiếu

Để kiếm tiền nhanh nhất bạn phải bán thứ gì đó mà mình có sẵn, hơn nữa lại có giá. Hãy xem xem trên cơ thể bạn có gì đáng giá có thể bán được mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Là tóc đúng không? Nếu bạn có một bộ tóc dài, mượt, đen… thì bạn sẽ kiếm được bội tiền nhờ vào việc bán tóc đấy. Vừa có tiền nhanh chóng lại vừa thay đổi kiểu tóc, sao bạn không thử một lần?

Tuy nhiên tóc thì lâu dài, nếu có ý định kiếm tiền dài lâu với tóc thì ngay từ bây giờ bạn nên học cách chăm sóc tóc sao cho nhanh dài và đen mượt.

Làm gì cho tóc mau dài?

Làm gì để kiếm ra nhiều tiền nhanh nhất bây giờ 1

 Kiếm tiền nhanh bằng cách bán tóc

Lấy thứ mình có bán cho người cần

Nếu cơ thể bạn khỏe mạnh, và bạn đang cần tiền, có một cách để bạn kiếm nhiều tiền nhanh chóng đó là bán máu. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo mình trên 18 tuổi và quá trình lấy máu phải cách nhau trên 3 tháng.

Bán máu vừa có tiền nhanh, vừa giúp đỡ được cho người khác, thêm nữa lại có lợi cho sức khỏe. Lâu lâu thay máu chính là cách tốt để duy trì sức khỏe. Tuy nhiên việc này không được khuyến khích thực hiện thường xuyên.

Làm diễn viên đóng thế những cảnh quay mạo hiểm

Khi bạn cần một số tiền lớn trong thời gian ngắn thì làm diễn viên đóng thế những cảnh quay mạo hiểm là một ý tưởng mà bạn nên thử qua. Đó là những cảnh quay như lái xe, đu dây, ngụp lặn, nhảy lầu, nhào lộn… mà diễn viên chính không thể thực hiện được.

Tốt hơn hết bạn nên làm việc này khi mình có một chút hiểu biết, kinh nghiệm và đam mê, bởi phía sau đồng tiền kiếm được ấy là những pha hành động nguy hiểm, thậm chí liên quan đến tính mạng, bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Làm gì để kiếm ra nhiều tiền nhanh nhất bây giờ 2

Kiếm tiền bằng nghề diễn viên đóng thế

Kiếm tiền bằng cách… ăn trước webcame

Bạn biết Park Seo-yeon không? Cô gái người Hàn Quốc này mỗi tháng kiếm được gần 9.000 USD cho việc ngồi ăn trước webcame đấy. Ở các nước bên ngoài, họ chấp nhận chi trả cho người nào ăn trước webcame thật hấp dẫn, và giúp họ lấy lại cảm giác thèm ăn. Ở Việt Nam chưa có hình thức này, nhưng nếu muốn bạn thử mở đường trào lưu này xem sao.

Mỗi ngày bạn dành khoảng 1 – 2 tiếng ngồi trước ống kính, ăn thật ngon sau đó diễn tả mùi vị của chúng, cảm giác của bạn như thế nào… để người xem từ người chán ăn trở nên thèm ăn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ kiếm được tiền nếu thực hiện hiệu quả.

Kiếm tiền ư? Chỉ bằng cái nháy mắt

Có một cách để bạn kiếm tiền dễ dàng đó là dán logo của hãng mỹ phẩm lên mí mắt, bạn sẽ được trả 10 cent tiền Mỹ. Một trang web mỹ phẩm ở Mỹ đã từng áp dụng cách này để PR cho website của họ. Việc của bạn là lên website và đăng ký thông tin, công ty sẽ gửi logo để bạn thực hiện. Và bạn chỉ cần dán nó lên mí mắt, chụp hình lại sau mỗi lần nháy mắt và gửi đi. Mỗi người được phép nháy mắt tối đa 1.000 cái.

Làm gì để kiếm ra nhiều tiền nhanh nhất bây giờ 3

 Kiếm tiền dễ dàng với cái… nháy mắt

Làm gì để kiếm ra nhiều tiền nhanh chóng? Chỉ có cách làm những điều kỳ lạ mà ít ai làm, còn bình thường muốn có tiền nhiều, tiền nhanh thì thứ bạn cần có là vốn, đam mê và đầu óc kinh doanh. Làm giàu không khó, quan trọng là chúng ta làm gì và có dám làm hay không mà thôi.

Xem thêm: