Làm gì để nhanh giàu có bây giờ?

1781

Những người đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm gì để nhanh giàu có bây giờ” có lẽ là những người chỉ có trong tay một số vốn rất ít. Nhưng không sao, lịch sử thế giới đã chứng minh có rất nhiều làm giàu từ bàn tay trắng, nếu bạn có một số vốn dù không nhiều cũng đã thuận lợi hơn nhiều người khác rồi. Hãy tận dụng số tiền ấy để bắt đầu kế hoạch làm giàu nhanh chóng.

Bán quần áo online

Đây là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Thời đại internet đã thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, và những người bán hàng buộc phải thích nghi với sự thay đổi đó để tồn tại và phát triển. Với internet, đặc biệt là mạng xã hội, bạn dễ dàng làm giàu khi mà số vốn bạn có chỉ là một vài trăm cho đến một triệu đồng.

Tuy nhiên bán quần áo online không có nghĩa là bạn chỉ cần đăng bài lên facebook, zalo… là người mua kéo đến ầm ầm. Bạn cần có chiến thuật riêng và học hỏi từ những người bán hàng trước. Bởi vì bán quần áo online ngày nay dường như đang trở thành phong trào, nếu bạn không có gì đó khác biệt thì con đường làm giàu của bạn sẽ trở nên rất khó khăn.

Làm gì để nhanh giàu có bây giờ 1

Bán quần áo “một vốn bốn lời”

Kinh doanh quần áo rất lời, kinh doanh online bạn lại còn lời hơn khi không mất tiền mặt bằng, không mất tiền nhân viên… Nếu bạn tìm được mối lấy hàng giá rẻ có khi “một vốn bốn lời”, bạn sẽ giàu lên một cách nhanh chóng.

Bán đồ handmade

Ý tưởng làm giàu này chỉ dành cho những người khéo tay một chút, và có sự đam mê, mày mò đối với các vật dụng dễ thương ngày này. Còn nếu bạn không khéo tay, bạn phải mua qua mối khác, thì số tiền kiếm về sẽ ít hơn.

Đừng nhìn những món đồ bé tí mà nghĩ rằng nó không mang lại lợi nhuận cho bạn nhé! Vì nó bé tí, giá của nó lại rất thấp nên khách hàng tỏ ra dễ tính hơn. Nếu bạn bán đồ tiền trăm, tiền triệu họ sẽ phải đắn đo, suy nghĩ và lựa chọn nhiều nơi. Nhưng món đồ chỉ có vài nghìn cho đến vài chục nghìn, ai cũng tỏ ra dễ tính khi mua cả.

Làm gì để nhanh giàu có bây giờ 2

Bán đồ handmade – làm giàu từ những đồng tiền lẻ

Bán đồ handmade chính là bí quyết làm giàu “tích tiểu thành đại”. Số tiền bạn thu về chỉ tính bằng nghìn, chục nghìn nhưng khi đem tổng lại sẽ cho bạn con số trăm đến triệu. Tuy nhiên để cạnh tranh bạn cần tạo ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo để thu hút khách hàng. Ngoài ra, bán đồ handmade bạn có thể bán trực tiếp cũng có thể bán online để tăng thêm lượng khách.

Bán đồ ăn vặt online

Lại là một việc làm giúp bạn nhanh giàu mà đôi khi bạn không thể ngờ đến. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu ăn uống của con người ngày một tăng lên. Ngoài những bữa ăn chính họ thường có nhu cầu ăn lặt vặt những đồ ăn, thức uống khác. Tuy nhiên họ lười đi ra ngoài hoặc chỗ bán hơi xa, họ lựa chọn đặt hàng online như là cách giải quyết tuyệt vời nhất để có được đồ ăn một cách nhanh chóng.

Tận dụng điều này, bạn hãy tập tành làm món ăn và đồ uống, đó có thể là trà sữa, chè, trái cây, bánh… Sau đó quảng cáo trên facebook cá nhân của mình. Khi ai đó có nhu cầu họ sẽ gọi điện hoặc nhắn tin đến đặt hàng. Với internet lượng khách tiềm năng của bạn là bất tận, có thể là người quen nhưng cũng có thể là người không quen “kết” món ăn của bạn.

Làm gì để nhanh giàu có bây giờ 3

Làm giàu nhanh chóng từ bán đồ ăn online

Chỉ cần món ăn của bạn ngon, hợp vệ sinh, giao hàng nhanh chóng và giá cả phải chăng… thì lượng khách sẽ ngày một đông lên. Biết đâu lúc đó bạn trở thành ông bà chủ của một tiệm đồ ăn, đồ uống online nào đó thì sao?

Làm giàu không khó, quan trọng là bạn sẽ làm gì để giàu nhanh chóng. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất nếu vốn bạn có không nhiều. Khi đã có vốn rồi mới tính đến những chuyện làm ăn khác lớn hơn.

Xem thêm: