Làm gì để vòng 3 to hơn một cách tự nhiên?

75

Không cần phải phẫu thuật nâng mông đau đớn, cũng không cần mặc quần độn mông, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ mông căng tròn, quyến rũ với những cách đơn giản tại nhà. Làm gì để vòng 3 to hơn một cách tự nhiên? Bí quyết nằm trong bài viết này.

Vòng 3 to hơn nhờ một vài bài tập đơn giản

Bài tập tăng cơ giúp vòng 3 to ra:

Bài tập 1: Nằm ngửa, đầu gối cong, đặt 2 cánh tay sát bên người, nhấc mông lên cao rồi hạ xuống.

Bài tập 2: Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, 2 tay song song trước mặt, gập đầu gối một góc 90 độ, thẳng lưng, từ từ ngồi xuống đứng dậy theo góc càng vuông càng tốt.

Bài tập 3: Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, bước 1 chân về phía trước và hạ xuống đến góc 90 độ, chân sau thẳng. Quay trở về vị trí ban đầu và đổi bên chân.

Bài tập 4: Đứng bằng 1 chân, chân còn lại đá cao về phía sau.

Làm gì để vòng 3 to hơn một cách tự nhiên 1

Bài tập giúp vòng 3 to hơn

Bài tập siết chặt cơ bụng tăng vòng 3:

Bài tập 1: Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, nâng cao chân 90 độ rồi từ từ hạ chân xuống (chân không được chạm đất).

Bài tập 2: Nằm ngửa trên sàn và gập cong đầu gối, 2 tay đặt ra sau đầu, khuỷu tay cong, nhấc một vai lên khỏi mặt đất và xoáy về phía ngược lại.

Ngoài ra một số bài tập khác bạn có thể áp dụng như ngồi xổm, leo cẩu thang, đứng lên đi lại… nói chung để vòng 3 to ra thì bạn buộc phải vận động nó để kích thích sự lưu thông máu ở khu vực này.

Vòng 3 to hơn nhờ ăn thực phẩm phù hợp

Dưỡng chất mà chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày có mối liên hệ chặt chẽ với độ to nhỏ của vòng 3, vì vậy lựa chọn thức ăn phù hợp sẽ giúp bạn sớm có vòng 3 to tròn, và ngược lại. Dưới đây là một số thực phẩm giúp vòng 3 to hơn bạn nên áp dụng:

  • Các món ăn từ giá đỗ;
  • Các loại rau củ như súp lơ, bông cải xanh, cà chua…
  • Các loại hoa quả như bơ, đu đủ, trái cây sây khô…
  • Một số loại hạt như lạc, hạnh nhân, đỗ đen, đỗ xanh, đỗ đỏ…
  • Dinh dưỡng từ protein như yến mạch, gạo lứt, trứng, cá ngừ, sữa…

Làm gì để vòng 3 to hơn một cách tự nhiên 2

Vòng 3 to hơn nhờ ăn thực phẩm phù hợp

Ngoài việc tăng cường bổ sung những thực phẩm nói trên bạn còn phải hạn chế ăn những đồ ăn làm giảm kích thước vòng 3 như đồ cay nóng, rượu bia, chất béo, thức ăn nhanh…

Vòng 3 to ra nhờ dáng đi đúng kiểu

Dáng đi của bạn có thể làm nổi bật hoặc che đậy các bộ phận trên cơ thể. Nếu muốn mông to ra, khi đi bạn nên đẩy vai về phía sau và cong lưng phần phía dưới. Cách đi này không chỉ giúp mông to hơn mà còn tạo cảm giác thân hình thon thả hơn, phần ngực lớn hơn.

Làm gì để vòng 3 to hơn một cách tự nhiên 3

 Thay đổi dáng đi để vòng 3 to ra

Đi như thế nào? Hãy bắt chước kiểu đi của người mẫu. Cứ nghĩ rằng phía trước bạn là một đường thẳng, nó nằm ngay rốn của bạn, ở giữa chân bạn. Khi bạn bước đi, đặt một chân xuống đường thẳng, sau đó đặt chân thứ hai ngay phía trước chân đầu tiên. Đồng thời với đặt chân là siết chặt mông. Duy trì thói quen này mông sẽ trở nên to ra và săn chắc hơn.

Những cách nói trên giúp vòng 3 to ra một cách tự nhiên, tuy nhiên đòi hỏi sự kiên trì của người tập và thời gian dài. Ít nhất cũng phải 3 hoặc 6 tháng mới có kết quả.