Làm gì vào tối thứ 7?

202

Tối thứ 7 này bạn định làm gì? Nếu chưa thể đưa ra cho mình những kế hoạch hoàn hảo, thì bạn có thể kham khảo những lựa chọn sau cho tối thứ 7 của bạn vừa thú vị, vừa bổ ích.

Tụ họp cùng đám bạn thân

Không có gì tuyệt vời hơn một cuộc tụ họp đầy náo nhiệt vào đêm thứ 7, vì ngày hôm sao bạn có thể khỏi phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến công việc. Tại đây, bạn có thể thỏa sức trút bỏ những nỗi niềm tâm tư với những người bạn thân, được thỏa sức vui chơi và lúc đó bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản của tâm hồn mình để chuẩn bị cho những ngày tiếp theo.

Làm gì vào tối thứ 7-1

Tụ họp và trò chuyện cùng những người bạn

Đọc sách để tu dưỡng tâm hồn

Nếu bạn là một người không quá thích thú với những cuộc tụ tập bên ngoài, thì hãy cùng đắm mình trong bầu trời văn học rộng lớn, nơi sức tưởng tượng của bạn có thể tự do bay lượn, nơi đem đến cho bạn những hiểu biết mới về những vùng đất mới, con người mới. Đọc sách còn giúp bạn tu dưỡng tâm hồn, cần thiết cho sự phát triển tinh thần và trí tuệ, nên hãy chọn cho mình những cuốn sách phù hợp với sở thích và từ từ tận hưởng thú vui tao nhã này đi nhé.

Làm gì vào tối thứ 7-2

Độc sách cũng là một lựa chọn tuyệt vời vào tối thứ 7

Thư giãn cơ thể bằng cách…

Một buổi tối thứ 7 quý giá như thế, thì tại sao chúng ta lại không dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể mình nhỉ? Hãy thả lỏng cơ thể trong làn nước ấm áp, nghe mùi nến thơm dịu nhẹ quấn quanh cánh mũi kết hợp cùng một điệu nhạc sâu lắng. Quá tuyệt vời đúng không? Chỉ cần thực hiện phương pháp này đảm bảo tinh thần của bạn sẽ ngay lập tức được phục hồi sau một tuần làm việc căng thẳng.

Dành thời gian cho gia đình  

Hãy tận dụng tối thứ 7 này để được gần gũi với gia đình hơn nhé! Vì sau một tuần làm việc căng thẳng, đôi lúc bạn không có đủ thời gian để vun vén tình cảm cùng người nhà. Nên việc bạn cần làm là hãy vào bếp chuẩn bị một bữa tối thấp ấm cúng chiêu đãi cả nhà, sau đó là cùng ngồi xem ti vi và trò chuyện với mọi người thật vui vẻ.

Làm gì vào tối thứ 7-3

Dành thời cho gia đình nhỏ của mình

Chẳng làm gì cả

Bạn đã có một tuần làm việc quá mệt mỏi, chẳng muốn đi đâu chơi cũng không muôn phải bù đầu vào công việc nhà hay bất cứ thứ gì khác, thì hãy cứ thuận theo mong muốn của mình đi, nằm xuống và thôi không suy nghĩ về bất cứ thứ gì khác nữa, để tâm hồn mình thật bình yên và lắng động. Những lúc như thế, bạn cũng có thể bật một bản nhạc không lời nào đó để giúp cho đầu óc được thư thái, thả lỏng hơn.

Chuẩn bị cho tuần tới

Bạn có thể dành tối thứ 7 để chuẩn bị những nhu yếu phẩm như thịt cá, rau quả cho những ngày tiếp theo, hoặc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, giặc ủi quần áo… để không phải chật vật giữa việc nhà và việc công ty. Việc chuẩn bị những điều cần thiết cho tuần tới cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công việc gia đình, mà vẫn có thể chăm sóc thật tốt cho các thành viên khác.

Với những gợi ý trên đây, mong rằng sẽ giúp cho bạn có được một buổi tối thứ 7 thật hoàn hảo vừa thoải mái lại vừa ý nghĩ.

Chúc bạn có một buổi tối vui vẻ!

Xem thêm: Làm gì ngày thứ 7?