Lý do yêu anh

104

Anh vẫn luôn hỏi “Vì sao em yêu anh?”, mỗi lần như thế em chẳng thể nào trả lời được. Vì trái tim yêu anh nên em cũng yêu anh, thế thôi. Nhưng mà hôm nay em sẽ cho anh biết lý do đó là gì nhé!

Người ta nói rằng “con gái yêu bằng tai” anh biết đấy, trong khi anh lại quá ngọt ngào, sao em lại không yêu anh cho được? Tất nhiên không phải giọng nói anh ngọt, mà chính những lời lẽ anh dành cho em luôn chứa đựng cả một bầu trời yêu thương.

Người ta cũng nói con gái thích được quan tâm, chiều chuộng – mà những thứ đó lại có thừa ở anh. Anh chu đáo hơn bất cứ người nào bên cạnh em. Hơn cả mẹ em, bố em hay anh chị của em. Với họ, em đã là cô gái trưởng thành biết tự chăm sóc mình. Nhưng với anh, em mãi là cô bé chưa lớn cần được quan tâm và để mắt đến nhiều hơn.

Lý do yêu anh 1

Vì anh quá chu đáo với em

Người ta nói “Yêu nhau yêu cả đường đi”, anh yêu em là yêu mọi thứ liên quan đến em, đối với một người yêu cả khuyết điểm của mình sao em lại không yêu chứ? Con người mà ai chẳng có những khuyết điểm, nhưng hình như đối với anh những khuyết điểm của em trở thành những điều gì đó đáng yêu thì phải. Ví dụ như em hay giận dỗi này, hay vô lý này, hay kiếm chuyện với anh này… rồi ti tỉ những tính xấu khác nữa mà có kể cả ngày cũng không hết này.

Vì sao yêu anh, vì em cảm thấy mình không thể nào sống thiếu anh, lý do đơn giản đúng không? Trước khi gặp anh em sống thế nào? Tại sao bây giờ không có anh thì lại không sống được? Vì sự có mặt của anh đã làm đảo lộn cuộc sống của em rồi. Anh không đến thì thôi, đã đến thì nhất định phải ở lại đây, dài lâu, mãi mãi nhé!

Lý do yêu anh 2

Vì anh thật đặc biệt

Tình yêu bắt đầu từ nỗi nhớ đúng không anh? Vì em vẫn không ngừng nhớ anh nên em vẫn còn đang yêu anh. Bao giờ nỗi nhớ này biến mất, có lẽ khi đó em không yêu nữa đâu nhỉ? Nhưng biết bao giờ cho em hết nhớ anh đây, khi ngày qua ngày hình ảnh anh luôn tràn ngập trong tâm trí em. Thậm chí, dù ở bên anh em vẫn cảm thấy nhớ anh thật nhiều, chỉ muốn bên anh mãi mãi. Nhớ nhiều như vậy hỏi sao lại không yêu nhiều chứ.

Lý do yêu anh 3

Vì em rất nhớ anh

Em yêu anh, yêu từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Yêu anh khi hai mình nói chuyện với nhau, dù anh bận cỡ nào vẫn luôn để em cúp máy trước. Rồi khi nhắn tin, người nhắn sau cùng cũng luôn là anh, dù cho đó chỉ là một cái icon không có  nghĩa. Rồi yêu anh từ những điều lớn  hơn một chút, như khi em nói thèm ăn gì đó, dù không có ý nhắc anh mua cho em nhưng anh vẫn rất tâm lý mua và mang đến tận nơi cho em thỏa cơn thèm. Mọi lời anh nói, mọi thứ anh làm, dù lớn dù nhỏ đều xuất hiện hai chữ “vì em” ở trong đó, làm sao em không xiêu lòng cho được.

Lý do yêu anh 4

 Vì những điều nhỏ nhặt nhất

Em chẳng biết cuối cùng thì em có bao nhiêu lý do để yêu anh, em chỉ biết rằng mình đang yêu và yêu rất nhiều mà thôi. Ở bên anh, em luôn cười thật tươi. Ở bên anh, em luôn được sống thật với chính mình. Ở bên anh, em bình yên và hạnh phúc. Có lẽ vì vậy mà em yêu anh.

Xem thêm: