Muốn chơi Vespa sành điệu phải đến Piaggio Sapa

188

Chẳng biết từ bao giờ mà trong các thú vui của dân chơi sành điệu luôn có sự có mặt của chiếc xe Vespa. Ừ thì nó cũng chỉ là phương tiện đi lại như những chiếc xe máy khác thôi nhưng sở hữu nó lại khiến đẳng cấp của người dùng được nâng lên nhiều bậc. Có lẽ vì thế mà ngày nay dù nhiều dòng xe mới ra đời thì dân chơi vẫn lựa chọn cho mình “con ong” thế hệ mới – khí chất hơn, phong cách hơn và tiện ích hơn.

Tuy nhiên muốn “chơi” Vespa đúng chất thì người chơi phải sở hữu một chiếc Vespa cực chất. Không phải cứ có xe Vespa thì bản thân người dùng sẽ có sẵn những yếu tố của một dân chơi thực thụ. Để có chiếc Vespa đúng chất trước hết người chơi xe phải tìm được một địa chỉ mua sắm uy tín.

Muốn chơi Vespa sành điệu phải đến Piaggio Sapa 1

Vespa – khẳng định đẳng cấp của dân chơi

Piaggio Sapa là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio – Vespa tại thị trường Việt Nam, đã có hơn 20 hình thành và phát triển, sẽ là địa chỉ hàng đầu để dân chơi Vespa đến đây lựa chọn. Đến với Piaggio Sapa, không chỉ đơn thuần là việc mua sắm xe mà còn là sắm cả dịch vụ hàng đầu và sắm cả thương hiệu đẳng cấp. Dưới đây là những lý do để Piaggio Sapa trở thành lựa chọn hàng đầu của những ai muốn mua xe Vespa:

  • Piaggio Sapa – nơi hội tụ những dòng xe Vespa thế hệ mới: Sapa luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất, vì Sapa là nhà phân phối tiên phong của hãng xe này, vì vậy mọi mẫu xe mới luôn được Sapa cập nhật nhanh chóng, kịp thời, chính xác.

Muốn chơi Vespa sành điệu phải đến Piaggio Sapa 2

Các mẫu xe mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng tại Piaggio Sapa

  • Piaggio Sapa – nơi có dịch vụ sửa chữa xe tốt nhất: không những là nơi bán xe mà còn là nơi sửa chữa, bảo hành xe uy tín, chất lượng. Cửa hàng Sapa cung cấp phụ tùng xe chính hãng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sửa xe nhanh và tốt nhất.

Muốn chơi Vespa sành điệu phải đến Piaggio Sapa 3

Dịch vụ sửa chữa xe Vespa tốt nhất tại Piaggio Sapa

  • Piaggio Sapa – nơi cung cấp phụ kiện xe Vespa chính hãng: việc lắp thêm phụ kiện cho xe hiện đang là xu hướng của người chơi xe Vespa. Tuy nhiên nếu lắp phụ kiện trôi nổi, không chính hãng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe. Do vậy người chơi xe nếu muốn lắp thêm phụ kiện sành điệu cần tìm một địa chỉ uy tín. Và Piaggio Sapa chính là nơi cung cấp phụ kiện xe chính hãng, sành điệu và phong cách.

Muốn chơi Vespa sành điệu phải đến Piaggio Sapa 4

Muốn phụ kiện xe chất và chính hãng, hãy đến Piaggio Sapa

  • Piaggio Sapa – nơi có dịch vụ bán hàng chất lượng cao: Sapa có các chương trình mua xe trả góp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa đủ tài chính. Ngoài ra còn có các chương trình hấp dẫn khác như quà tặng khuyến mãi, chương trình tích điểm, tri ân khách hàng…

Hãy truy cập website piaggiosapa.vn để biết thêm thông tin chi tiết.