“Người thừa kế sáng giá” sau nhà báo Lại Văn Sâm là ai?

345

Tháng 6/2017, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ chính thức “tạm biệt” Đài truyền hình Việt Nam. Theo đó, Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế công việc hiện tại của ông.

Lại Văn Sâm là nhà báo, MC cực kỳ tài năng của ngành truyền hình. Tài năng, dí dỏm, ông nhận được nhiều sự yêu thích của người xem màn ảnh nhỏ. Thông tin ông nghỉ hưu gây ra nhiều sự nuối tiếc cho khán giả. Bên cạnh cảm giác tiếc nuối, điều mà khán giả quan tâm còn là: liệu ai có đủ tài năng và kinh nghiệm để có thể “kế thừa” “ngôi vị” của vị nhà báo, MC tài năng xuất chúng này?

Người thừa kế sáng giá sau Lại Văn Sâm 2

Lại Văn Sâm là nhà báo, MC xuất sắc

Trưa 20/6, nhà báo Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam đã thông báo: người thay thế Lại Văn Sâm chính là Tạ Bích Loan. Chính thức từ ngày 1/7/2017, Tạ Bích Loan sẽ đảm nhận cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí – vị trí của Lại Văn Sâm trước đây. Trước khi trở thành Trưởng ban vị trí này, Tạ Bích Loan đã giữ vị trí phó ban. Chính vì vậy quyết định này của Đài truyền hình không khiến người hâm mộ thất vọng cho lắm.

Người thừa kế sáng giá sau Lại Văn Sâm 3

Tạ Bích Loan sẽ thay thế vị trí của Lại Văn Sâm

Nói về Tạ Bích Loan, chị là nhà báo sinh năm 1968, trước khi nắm giữ chức vụ này, chị được biết đến như một người biên tập và dẫn chương trình trên VTV nhiều năm qua. Những chương trình gắn liền với tên tuổi của chị như là: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời, Khởi nghiệp, 60 phút Mở.

Trước khi chị về làm việc tại VTV, chị từng có thời gian học tập tại Nga. Bằng cấp hiện có của chị là Tiến sĩ báo chí, và hiện chị là Trưởng ban thanh thiếu niên VTV6. Trong Top 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, chị vinh dự được nằm trong danh sách đó.

Khán giả hi vọng với tài năng, kinh nghiệm của chị, chị sẽ thay thế được Lại Văn Sâm để đảm nhận những trọng trách nặng nề đang chờ phía trước.

Xem thêm:

  • Những mỹ nhân Việt đang theo đuổi sự nghiệp truyền hình