Nhìn mông để biết tất tần tật tính cách con người chàng

1557

Nghe hơi kì kì nhỉ, nhưng mà sự thật chính là nhìn mông có thể đoán được tính cách của chàng trai bạn đang yêu đấy. Để không yêu nhầm người, cưới nhầm chồng, bạn có thể nhìn mông để biết con người của anh ta như thế nào.

Đàn ông mông hóp hai bên

Đàn ông nếu mông hóp, gầy 2 bên thì tính cách của anh ta chính là nóng giận, hay bực bội, đối xử với người khác giới không chút nhẹ nhàng, khiêm nhường. Nếu mông hóp đi đôi với lông mày thưa thì đích thị là con người có tính cách thô bạo, thường xuyên dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Nhưng nếu mông hóp đi cùng với lông mày đậm thì ngược lại, đó là anh chàng sợ vợ và nghe lời vợ răm rắp.

 

Đàn ông mông hóNhìn mông để biết tất tần tật tính cách con người chàng 1p thường nóng giận

Đàn ông mông tròn, đầy đặn

Đàn ông mông to thường chung tình, điều này đã được các nhà nghiên cứu chứng minh và được hội chị em xác nhận. Đàn ông mông tròn, to là quý tướng, khi yêu rất chung tình và chiều chuộng bạn gái, mỗi khi đã yêu thì khó mà nói ra lời chia tay dù cho là lý do gì đi chăng nữa.

Đàn ông mông cong và đầy đặn

Kiểu đàn ông này cũng khá giống với đàn ông mông tròn, đầy đặn – cũng là tuýp người đàn ông luôn yêu thương người phụ nữ của mình hết mực. Tuy nhiên vận mệnh đào hoa của họ khá gian nan, họ có ít cơ hội theo đuổi tình yêu của mình. Đổi lại một khi đã theo đuổi và yêu ai đó thì cả đời chỉ biết đến người đó mà thôi.

Nhìn mông để biết tất tần tật tính cách con người chàng 2

Đàn ông mông đầy đặn thường chung tình

Đàn ông mông quá to sơ với cơ thể

Đàn ông có bộ mông kiểu này thường có tinh thần trách nhiệm với gia đình cao, đi kèm với đó là tính cách lãng mạn. Bên cạnh đó, nhu cầu về “chuyện ấy” của họ cũng khá cao. Nếu không biết tiết chế e rằng sau này mông to sẽ biến thành lép, nguyên nhân là “làm việc quá sức”.

Đàn ông mông săn chắc

Người đàn ông nào có bờ mông săn chắc ắt hẳn là người sĩ diện, coi trọng bề ngoài. Làm người yêu của những người này buộc bạn gái phải khá dễ nhìn và chỉn chu một chút về hình thức bên ngoài. Họ đòi hỏi khá cao về người yêu của mình, đôi khi trở nên khó tính, suy cho cùng cũng để thỏa mãn tính sĩ diện của họ mà thôi. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ ưa nhìn và gọn gàng, bạn nên cân nhắc khi yêu chàng trai này.

Nhìn mông để biết tất tần tật tính cách con người chàng 3

Đàn ông mông săn chắc thường sĩ diện

Đàn ông mông lỏng lẻo

Ngược lại với đàn ông mông săn chắc, những anh chàng mông lỏng lẻo thường khá dễ chịu và dễ hài lòng với mọi thứ xung quanh. Yêu anh chàng như thế này, bạn không phải mệt mỏi vì phải quá trau chuốt bề ngoài, nhưng nếu một ngày bạn trau chuốt chắc chắn anh chàng sẽ mê mẩn bạn đến không rời.

Xem thêm: