Thursday, August 16, 2018
1. NGUYÊN LIỆU GÀ SỐT TƯƠNG ỚT CHUA NGỌT - 500gr thịt đùi gà có da - 50gr tinh bột bắp - 50gr bột chiên giòn - 1/2 muỗng cà phê muối tiêu - Phần xốt: 2 muỗng c..
Trailer bộ phim 'Song Lang' Tác phẩm lấy đề tài cải lương với Isaac trong vai chính.“Leon Lê là một cơn ác mộng khủng khiếp!”. Ngô Thanh Vân đã mở đầu..
Bắt đầu tháng 8 cũng là tháng cuối cùng trong mùa du lịch cao điểm ở Nha Trang, bước sang tháng 9 trở đi là thời điểm những cơn mưa lớn sẽ làm cản trở trải nghi..
Dịp nghỉ Quốc khánh, tôi dự định đi Quy Nhơn chơi một chuyến. Không biết thời tiết trong đó đã chuẩn bị sang mùa mưa chưa? Tôi có nên đến Quy Nhơn vào tháng 9 k..
Khám phá Đà Lạt 4 ngày 3 đêm cùng nhóm bạn Nhóm bạn không thể chọn ra đâu là nơi họ thích nhất bởi mọi thứ ở Đà Lạt đều rất tuyệt vời. Song trên hết, điều tuyệt..
- Người đầu tiên được phát hiện nhiễm HIV tại Việt Nam vào năm 1990 là một phụ nữ, hiện đang sống tạ..
- 5 người ở miền Tây bị ong võ vẽ tấn công khiến một phụ nữ và bé 13 tháng tử vong, 3 người còn lại ..
- Em bé từng tiếp xúc với 2 người nhiễm HIV giai đoạn cuối mà chính họ cũng không hề biết mình mắc b..
Thứ Năm, ngày 16/08/2018 16:46 PM (GMT+7) Họ quen và yêu nhau với tốc độ tên lửa thế nhưng lại mãi “vô duyên” với chuyện cưới xin. K..
Nguyên liệu - 300g thịt ba chỉ - 12 quả sấu, cạo vỏ, rửa sạch thái mỏng - 2-3 quả ớt, thái lát mỏng - 2 củ tỏi, bóc vỏ, rửa sạch thái mỏng dọc theo tép - 4..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
6,420Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT