Những cung hoàng đạo chỉ ở bên nhau khi còn chửi nhau

492

Có những cặp đôi ở bên nhau thì chửi nhau như chó với mèo, nhưng xa nhau một tí là nhớ không chịu được. Dự đoán những cặp đôi hay cãi vã, chửi nhau sẽ gắn bó với nhau dài lâu. Những cung hoàng đạo dưới đây là minh chứng cụ thể:

Bạch Dương và Song Tử

Song Tử là những người hoạt bát, tinh quái và rất lắm lời. Còn Bạch Dương là những người sôi nổi, cởi mở và đặc biệt cũng nhiều lời không kém. Chính vì vậy hai cung này mà gặp nhau thì chỉ có chửi nhau cả ngày mà thôi. Tuy nhiên đổi lại, cả hai cung đều có tính “hay giận mau quên” nên dù cãi nhau như cơm bữa cũng sẽ nhanh chóng làm lành với nhau. Và tình yêu của những cặp đôi này thường sẽ bền vững.

Kim Ngưu và Ma Kết

Nếu nói về tính cách cả hai cung này rất hợp nhau. Họ đều là những người sống theo chủ nghĩa thực tế, không thích sự lãng mạn trong tình yêu, cùng nhau hướng về một tương lai tươi sáng thực tế. Nhưng quan niệm sống giữa họ lại khác nhau, chính quan niệm này khiến họ thường xuyên mâu thuẫn và cải vã. Cả hai đều có tính kiên quyết không ai chịu nhường ai, nhưng số mạng định sẵn họ sẽ gắn bó với nhau dù cho đấu khẩu triền miên như thế nào đi chăng nữa.

Những cung hoàng đạo chỉ ở bên nhau khi còn chửi nhau 1

Cãi nhau là gia vị tình yêu của những cung hoàng đạo này

Cự Giải và Bảo Bình

Cả hai cung hoàng đạo này một khi đã yêu sẽ rất chân thành, nhưng điều đó không có nghĩa là họ ăn ý với nhau trong từng lời ăn tiếng nói. Cả hai đều yêu thương nhau thật nhiều nhưng mối người sẽ có một cách thể hiện khác nhau khiến đối phương không hiểu rõ, dẫn đến khẩu chiến.

Nếu hai cung này muốn gắn bó với nhau dài lâu buộc phải tập hiểu và thích nghi dần với tính cách của đối phương.

Sư Tử và Bọ Cạp

Có thể nói đây là hai cung thể hiện cho câu nói “oan gia ngõ hẹp”. Không ưa nhau, hay chí chóe với nhau nhưng rổt cục lại yêu nhau và ở bên nhau. Tuy nhiên trở ngại của những cặp đôi này chính là điểm chung giữa họ. Cả hai đều coi trọng sĩ diện, chính vì vậy mà khi tranh cãi rất khó có ai nhường ai.

Nhân Mã và Xử Nữ

Hai chòm sao này khi yêu nhau không những có khẩu chiến mà còn có chiến tranh lạnh, tuy nhiên dù gì đó cũng là những biểu hiện của tình yêu, không phải là lý do khiến họ rời xa nhau. Nhân Mã nói quá nhiều khiến Xử Nữ mệt mỏi, còn Xử Nữ lại hay cằn nhằn khiến Nhân Mã khó chịu. Lý do họ cãi nhau chung quy lại cũng chỉ có vậy.

Song Ngư với Thiên Bình

Xét về tính cách sẽ thấy cả hai cung này có tính ôn hòa, dịu dàng, dường như giữa họ sẽ không bao giờ xảy ra tranh chấp, cãi vã. Thế nhưng lý do cãi nhau như cơm bữa của họ lại khiến ai cũng bất ngờ, đó là họ thường xuyên nhẫn nhịn nhau, nhẫn nhịn quá mức sau một thời gian bỗng trở nên bùng phát, và thế là họ cãi nhau.

Tuy nhiên cãi nhau đối với những cặp đôi này chính là gia vị của tình yêu. Còn yêu là còn cãi, khi không còn cãi e rằng họ đã hết yêu.