Những quan niệm sai lầm khi chọn và sử dụng đồ lót mà bạn thường mắc phải

5350

Dù đã được nhắc đi, nhắc lại khá nhiều lần về vai trò của những bộ trang phục nhỏ xinh, song không phải ai cũng có thể thấm nhuần ý nghĩa của đồ lót trong đời sống. Bằng chứng cho thấy là có khá nhiều người dù họ rất chú trọng vẻ ngoài của mình với những bộ quần áo thời trang, nhưng họ lại khá thờ ơ với việc lựa chọn đồ lót, theo đó việc sử dụng cũng vì thế trở nên sai cách mang đến nhiều phiền phức mà bạn có thể khó lòng hình dung đến được.

Vậy nên thay vì lơ đễnh với việc chọn đồ lót cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình, thì lời khuyên dành cho bạn là nên bỏ túi những quan niệm sai lầm mà bạn từng mắc hả ngay dưới đây và tranh xa chúng ngay từ hôm nay, nhé!.

Không mặc đồ lót có chất liệu Cotton

Nhiều người, nhất là cánh chị em phụ nữ họ vẫn hay chọn những bộ đồ lót có thiết kế ren, lưới thay vì Cotton bởi những chiếc quần lót được làm từ chất liệu này thường không mang đến vẻ quyến rũ, gợi cảm. Tuy nhiên, quần lót làm bằng Cotton lại khá an toàn với sức khỏe của người sử dụng vì khả năng thấm hút nhanh chóng, thoáng mát cả ngày dài.

Những quan niệm sai lầm khi chọn và sử dụng đồ lót mà bạn thường mắc phải 1
Không mặc đồ lót có chất liệu Cotton

Sử dụng quần lót có thiết kế dây

Mặc dù nhận được sự yêu thích từ các cô nàng táo bạo, hiện đại song những chiếc quần lót có thiết kế dây cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh cho vùng âm đạo của nữ giới bởi vi khuẩn Ecoli có trong môi trường.

Mang đồ lót khi đi ngủ

Có nhiều người vẫn hay có thói quen khỏa thân khi ngủ, tuy nhiên cũng có nhiều người cảm thấy khá khó chịu khi người “thông thoáng” quá mức khi đêm về. Tuy nhiên, để có thể giúp “cô bé” có được cảm giác mới mẻ trong môi trường khác biệt thì lời khuyên dành cho bạn là nên dành ra vài ngày không sử dụng đồ lót, kể cả những chiếc “chip” nhỏ xinh khi đi ngủ.

Không mang quần lót suốt ngày dài

Nếu như việc để vùng kín thoáng mát khi ngủ là một gợi ý tuyệt vời, thì việc khong mang quần lót suốt cả ngày dài là điều mà bạn không nên làm bởi nó có thể là cơ hội cho sự xâm nhập của các “vị khách không mời mà đến”, nó cũng chính là nguyên nhân gây nên nhiều chứng bệnh nguy hiểm cho vùng tam giác.

Những quan niệm sai lầm khi chọn và sử dụng đồ lót mà bạn thường mắc phải 2
Không mang quần lót suốt ngày dài

Mang quần lót không đúng kích cỡ

Cũng giống như những bộ trang phục khác, thì đồ lót nếu như mặc sai kích cỡ cũng khiến bạn trở nên khó chịu, kém tự tin. Hơn nữa, khi mặc những bộ đồ lót không có size vừa vặn cũng có thể làm cho cơ thể bạn có thêm nhiều vết xước và lở loét cơ thể và vùng âm đạo.

Khác với nhiều suy nghĩ đơn thuần, việc chọn và sử dụng đồ lót không hề đơn giản như bạn vẫn hay tâm niệm. Mong rằng với những chia sẻ bên trên bạn sẽ nhanh chóng thay đổi những quan niệm sai lầm trước đây mà bạn có thể mắc phải.