Phong thủy nhà ở có vai trò gì?

96

Các vấn đề như trái đất thì xoay quanh mặt trời, con người thì sống dựa vào trái đất. Tùy theo các tác động của ánh sáng mặt trời, gió, nước cũng như địa khí ở từng nơi mà sinh ra các mối quan hệ khác nhau. Các mối quan hệ đó có mắc xích với nhau và tùy vào từng thời điểm thích hợp mà chúng sẽ gây ra những ảnh hưởng khác nhau, chúng ta gọi đó là phong thủy!

Đâu là biểu hiện của phong thủy?

Ví dụ như: ở một vùng đất trống, ban đầu vì không có người ở cũng như kinh doanh, cho nên không hề xảy ra bất kì một điểm xấu nào cả. Một khi có đầy đủ nhân duyên hay điều kiện chín muồi, việc xây nhà, kinh doanh trên mảnh đất ấy thì lập tức nó sẽ phát sinh ra nhiều quan hệ khác nhau.

Phong thủy nhà ở có vai trò gì?
Các hiện tượng xảy ra trong đời sống luôn có sự hiện diện của phong thủy

Tường chắn đi ánh sáng mặt trời sẽ khiến cho bên này sáng còn bên kia thì tối, trưa thì mặt trời đứng bóng, cây lá nào thường xuyên ở ngoài nắng thì rất có thể sẽ trở nên héo úa. Hơn nữa khi không có ánh sáng thì nơi đó sẽ ẩm thấp, bắt đầu sinh ra các loại rong rêu, vi khuẩn hay côn trùng, sâu kiến làm tổ ở những nơi này.

Quan hệ đó còn phát sinh ra nhiều điều hơn nữa, chẳng hạn như khi gió thổi tới thì bị tường chắn, lúc đó gió sẽ chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng…

Tại sao chúng ta cần nên quan tâm đến phong thủy nhà ở?

Con người chúng ta cho dù là gặp rủi ro bất hạnh nhưng mấy ai có thể ngờ rằng hoạ phúc cũng như cát hung chúng nằm phần lớn ngay trong căn nhà thân yêu của mình. Miễn là nếu có sự tiếp súc cùng với vật thể thì lập tức sẽ phát sinh ra các mối quan hệ, các ví dụ về bức tường như đã nói ở trên là một bằng chứng hiện hữu mà bạn có thể tham khảo.

Phong thủy nhà ở có vai trò gì?
Phong thủy nhà ở gắn bó mật thiết với những cảm xúc của chúng ta

Bạn có biết là khi chúng ta đang hên lại bị xui xẻo, đang phúc thì lại gặp tai hoạ, đây là do năm tháng cũng như ngày giờ vận hành của khí luôn luôn biến đổi và biến hoá không lường trước được, từng giờ từng lúc khi chúng ta dời đi các đồ đạc, nội thất, bỏ đi hay lắp thêm một bộ ghế chỗ này, đặt thêm một cái giường chỗ kia… Những sự biến đổi này sẽ ảnh hưởng làm cho chúng ta có thể gặp hoạ, phúc cũng như buồn đau.

Các bạn cũng biết là một nhà cũng như một gia đình chính là một tế bào sống của xã hội, nếu có nhiều nhà mà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau thì cũng sẽ tác động đến vận mệnh của cả nước. Và nếu như biết an bài trạch vận làm cho ngôi nhà của mình hay là nhiều ngôi nhà khác hạnh phúc phồn vinh thì sẽ tạo được tác động tốt đến đất nước, nhân loại.