Sao Việt và những câu chuyện tâm linh tưởng chỉ có ở trong phim

271

Mọi thứ diễn ra xung quanh sao Việt luôn có sức hấp dẫn đối với mọi người, kể cả những thứ thiên về tâm linh thoạt nghe rất khó tin. Dưới đây là những chuyện tưởng như chỉ có trong phim nhưng được các sao xác nhận rằng có thật.

Tổ Nghề linh thiêng là thật?

Mỗi người chúng ta khi thờ cúng đều mang tâm lý “có kiêng có lành” chứ không mấy ai nghĩ rằng việc thờ cúng này chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những điều tốt đẹp cụ thể nào đó. Nhưng đối với Tổ Nghề thì khác. Rất nhiều nghệ sĩ tin rằng mình thành cúng viếng Tổ Nghề đến nơi đến chốn nhất định sẽ đuợc đáp trả.

Sao Việt và những câu chuyện tâm linh 1

Tổ Nghề được các nghệ sĩ Việt tin tưởng

Như trường hợp của ca sĩ Phương Thanh. Có một lần cô vô tính hát chênh phô trên sân khấu. Cô xin phép đi vào “cánh gà” để cúng Tổ Nghề, mong tổ phù hộ. Thật ngạc nhiên, ngay sau đó giọng hát của cô đã trở lại bình thường.

Nghệ sĩ Hoài Linh là một trường hợp tiếp theo. Trước đây anh từng sống ở Mỹ, có những lúc không có lấy một show diễn, anh đã khấn tổ “Con không có tiền đóng tiền nhà, thanh toán bill, cầu mong tạm vị thánh tổ thương, phù hộ cho con”. Vậy là ngay sau đó anh nhận được show liên tục.

Điều kỳ lạ trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh

Mẹ của nam ca sĩ kể, khi qua đời trông anh rất nhợt nhạt và tiều tụy. Nhưng khi gia đình mặc cho anh bộ đồ mà anh yêu thích nhất, gương mặt anh bỗng tươi tắn, hồng hào hẳn lên, đôi môi còn hé một nụ cười mãn nguyện.

Chưa hết, khi gia đình lựa chọn hình ảnh của anh để in ra tặng cho bạn bè và người hâm mộ, điều kỳ lạ đã xảy ra. Anh có rất nhiều hình trên mạng nhưng khi người ta chép nó ra USB chỉ có thể chép được 1 hình duy nhất. Đó là hình được chụp trong năm 2008 – năm hoàng kim và rực rỡ nhất của anh.

Sao Việt và những câu chuyện tâm linh 2

Có nhiều điều kỳ lạ diễn ra trong tang lễ Wanbi Tuấn Anh

Trong suốt thời gian tang lễ diễn ra, có ít nhất hai lần gia đình Tuấn Anh mất điện, trong khi những gia đình khác bên cạnh thì không. Lần thứ nhất mất điện, gia đình kiểm tra thấy cổ ảo của anh xuất hiện một vài vết bẩn. Lần thứ hai mất điện, trên quan tài của chàng ca sĩ gia đình thấy có một hộp quà nho nhỏ đặt lên trên, khi hộp quà được nhấc lên cũng là lúc điện có trở lại.

Bí ẩn bên trong đám tang Trần Lập

Trong đám tang ca nhạc sĩ Trần Lập, người ta lại chứng kiến thêm một điều kỳ lạ nữa. Đó là khi chiếc xe mô tô của anh bỗng nhiên không thể nổ máy trong khi MC Anh Tuấn và anh em trong nhóm nhạc Bức Tường đã làm đủ mọi cách. Ấy thế mà MC Anh Tuấn nhìn vào di ảnh của Trần Lập và nói “Ông ơi, an hem ở đây hết để đi tiễn ông, ông về nổ máy cái xe để đi cùng anh em đi, đừng ở lại…”. Dứt lời, chiếc xe bỗng nổ máy. Người ta cho rằng Trần Lập đã nhập hồn vào chiếc xe để xe có thể hoạt động bình thường.

Sao Việt và những câu chuyện tâm linh 3

Trần Lập đã hiện hồn về chiếc xe mô tô?

Qua những câu chuyện trên có thể thấy rằng tâm linh là có thật, nó hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Những chuyện tâm linh có người tin người không, nhưng “có kiêng có lành”, biết đâu đấy một ngày nào đó nó ứng nghiệm với chúng ta thì sao.