Thursday, August 16, 2018
Một lá thư nổi tiếng khắp thế giới, mà cô bé Virginia O’Hanlon ở nước Mỹ xa xôi, gửi cho ban biên tập của tờ báo The Sun, để họ giúp em trả lời một câu hỏi mà b..
Một số bạn bè của vợ chồng tỷ phú Bill Gates chia sẻ rằng, bà Melinda là người đã giúp một Bill Gates sống thiên về lý trí trở nên cởi mở, kiên nhẫn và giàu lòn..
Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có thể tìm được niềm vui, hạnh phúc đơn giản mà ý nghĩa nhất. Đó là sự cho đi! Không đơn thuần là vật chất hay tiền bạc, sự cho ..
Niềm tin là nền móng cho mọi mối quan hệ, từ quan hệ gia đình, bạn bè đến công việc, xã hội. Nếu không có niềm tin, bạn không thể hình thành bất kỳ mối quan hệ ..
Lần đầu tiên được học về lòng từ bi và thiền tịnh tâm tôi nghĩ đó là một điều kì lạ. Nó có thể hướng trái tim và tâm trí của chúng ta đến điều thiện chí hơn một..
Từ một lập trình viên tài năng nhưng khó ưa, kỹ tính, hay "dỗi", Bill Gates đã trở thành con người được cả thế giới ngưỡng mộ vì lòng nhân ái của mình. Tính các..
Câu chuyện của cặp đôi "từ thiện" dành 11 triệu đô cho người nghèo, bệnh nhân chỉ là một trong số rất nhiều hành động ấm áp về tình người và lòng nhân ái. Hàng ..
Sẽ lại là những câu chuyện phi thường của những người bình thường. Sẽ lại là những phép màu của những siêu nhân không khoác áo choàng. Sẽ lại là một mùa WeChoic..
“Nếu ta có lòng nhân ái và thực hiện lòng nhân ái để thay đổi cho những điều tốt, thế giới cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn”, theo lời giảng dạy của giảng sư Noah Le..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
6,420Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT