Thay đổi phong thủy để “kích hoạt” tình yêu

256

Có những người dù duyên dáng, xinh đẹp, có công ăn việc làm đàng hoàng… nhưng tình duyên lại long đong, lận đận. Nếu đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không sao thoát được kiếp “ế” thì hãy thử một số thay đổi trong phong thủy dưới đây xem sao.

Thay đổi màu sắc bên trong phòng ngủ

Không cần biết phòng ngủ hiện tại của bạn đang dùng màu chủ đạo gì, nhưng nếu như không phù hợp bạn cần phải thay thế ngay. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng màu sắc tốt cho chuyện tình yêu đó là những màu tươi sáng và ấm áp. Còn những màu tối tăm hay lạnh lẽo dễ mà đuổi tình yêu đi lắm.

Thay đổi phong thủy để kích hoạt tình yêu 1

Sử dụng màu ấm áp trong phòng ngủ

Dù ở một mình nhưng dùng đồ đôi

Theo phong thủy, dùng đồ đôi để tạo sự cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. Mặc dù điều này hơi ngược đời một chút, nhưng thử mà xem, vận may tình yêu sẽ nhanh chóng tìm đến. Một số đồ đôi trong gia đình như tranh ảnh, gối, ghế ngồi, đồ vật trưng bày… Hãy cứ nghĩ rằng, đến đồ vật còn có đôi có cặp, sao con người có thể lẻ bóng một mình được.

Sắp xếp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Thực hiện điều này không phải là để “giữ chân” những người một lần đến căn nhà này, mà theo phong thủy, nhà cửa ngăn nắp sẽ tạo điều kiện cho nguồn không khí được lưu thông. Mọi thứ trong nhà được vận hành thuận lợi, năng lượng tình yêu cũng sớm tìm đến mà thôi. Ngoài ra, nhà cửa ngăn nắp giúp cho tâm trạng được thuận lợi, từ đó dễ dàng mở cửa trái tim với những người khác hơn.

Thay đổi phong thủy để kích hoạt tình yêu 2

Giữ nhà cửa gọn gàng

Lưu ý đến tư thế nằm ngủ

Nếu bạn là người có thói quen ngủ lăn lê khắp giường, nằm ngang, nằm dọc… thì đã đến lúc phải bỏ nó đi rồi. Hãy tập thói quen ngủ ngăn ngắn, nằm ở đâu sẽ nằm yên ở đấy. Chỗ trống còn lại là để chờ đợi nguồn năng lượng tình yêu của bạn đang trên đường đi tới.

Mùi hương kích thích năng lượng tình yêu

Tạo mùi hương trong nhà không những khiến tâm hồn mình khoan khoái hơn mà còn kích thích dòng chảy có lợi của nguồn khí có trong phòng ngủ. Một số mùi hương bạn nên sử dụng như là mùi xạ hương, hoa nhài, hoa ngọc lan tây…

Thay đổi phong thủy để kích hoạt tình yêu 3

Sử dụng mùi hương dễ chịu

Trưng đá quý trong nhà

Nếu bạn chưa có người yêu, đá quý sẽ toát ra nguồn năng lượng “mời gọi. Nếu bạn đang yêu và nghĩ đến chuyện kết hôn, đá sẽ giúp tình cảm của hai bạn thắt chặt hơn. Đá có nhiều loại, đối với đá “kích” tình yêu thì nên chọn đá thạch anh hồng.

Sử dụng hình ảnh về tình yêu

Bạn đang độc thân dĩ nhiên sẽ không có hình thân mật với ai để trưng trong nhà cả. Nhưng xét về phong thủy, chỉ cần trong nhà bạn có trưng hình tình cảm là được, không nhất thiết là hình của chính mình, thì tình yêu ắt sẽ nhanh chóng tìm đếm.

Thay đổi phong thủy để kích hoạt tình yêu 4

Treo ảnh tình yêu

Có lẽ tình yêu đang trên đường đến với bạn, nhưng bị “tắc” ở đâu đó chưa bước vào nhà được. Chi bằng bạn hãy “dọn lối đi” sẵn cho tình yêu, để không có gì có thể ngăn cản họ bước vào nhà, bằng những thay đổi đơn giản nói trên thử xem sao.