Thursday, August 16, 2018
Từ Hy Thái hậu xuất thân là người bộ tộc Mãn Châu, ban đầu là cung tần nhưng có tài hát hay, khéo nói nên được vua Hàm Phong yêu chiều. Sau đó, bà được phong là..
>> Bấm xem kỳ 1 Chân dung Thành Cát Tư Hãn. Đạo quân của Thành Cát Tư Hãn thống nhất các bộ lạc bằng cách càn quét khắp Mông Cổ trong thế kỉ 13. S..
Kiếm cổ niên đại hơn 2.000 năm của Việt Vương Câu Tiễn. Theo Ancient Origins, vào năm 1965, khi khảo sát khu tàn tích cổ ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, các nhà khả..
Bác sĩ Nhật Bản thực hiện thí nghiệm ghê rợn trên tù nhân Trung Quốc. Đơn vị 731 được phát xít Nhật thành lập năm 1936 tại vùng Cáp Nhĩ Tân, đông bắc Trung Quố..
Tháp nghiêng Pisa mất 200 năm mới được hoàn tất. Theo The Sun, nhóm nghiên cứu tại Đại học Bristol và Đại học Roma kết luận rằng, tháp Pisa tồn tại với góc ngh..
Cảnh đổ nát hoang tàn ở Syria. Trong những quyển sách Kinh thánh của nhà tiên tri Isaiah và Jeremiah, các nhà sử học đã phát hiện ra những lời tiên tri đáng sợ..
Saladin là một trong những chiến binh, vị vua nổi tiếng nhât thế giới Hồi giáo. Theo Phys.org, sinh năm 1137, Saladin là một trong những vị vua Hồi giáo nổi ti..
Adolf Hitler thời trẻ Adolf Hitler, nhà độc tài của chế độ Đức Quốc xã, cái tên mà khi nhắc đến dễ làm người ta nghĩ ngay tới chiến tranh, chết chóc, hay sự đa..
Yelena và chiếc hộp bằng xa tanh. Đó là ngày cuối cùng của Thế chiến 2 tại châu Âu, khi Berlin là một đống đổ nát hoang tàn. Dù tin tức báo về Hitler đã tự sát..
Thảm kịch đắm tàu Titanic khiến 1.500 người chết. Tàu Titanic vĩnh viễn nằm lại dưới đáy biển cách đây 106 năm, khiến 1.500 người chết trong tổng số 2.224 hành..
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
6,420Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT