Tình yêu cổ tích thời hiện đại của anh chàng tật nguyền và cô gái xinh đẹp

306

Nồi nào úp vung nấy” không phải lúc nào cũng đúng. Grigory Prutov là anh chàng tật nguyền thế nhưng lại cưới được một cô vợ xinh đẹp tên Anna. Họ đến với nhau bằng một tình yêu chân thành và mãnh liệt.

Grigory Prutov từ lúc sinh ra đã bị teo cơ khiến cơ thể suy nhượckhông thể tự di chuyển được. Cân nặng của anh chỉ đạt 20kg. Cuộc sống của anh chỉ xoay quanh màn hình máy tính. Cứ ngỡ cuộc đời của mình cứ thế trôi qua trong lặng lẽ, sẽ không có gì bứt quá, không có gì gọi là hạnh phúc. Ấy vậy mà…

Một ngày nọ, anh quyết định lên mạng xã hội tâm sự nỗi lòng của mình cho nhẹ nhàng. Đây là trích đoạn trạng thái anh đăng tải: “Tôi không có khả năng khám phá hết vẻ đẹp của thế giới vì bản thân không cho phép. Thật đau đớn khi luôn phải nghĩ về những thứ mình không làm được.

Tôi không thể bơi ở sông hay đại dương, không thể chạy trên cỏ hay giúp bạn bè xách đồ, cũng không thể quan tâm và chăm sóc được cho người mình yêu.

Tôi càng không thể biết được cảm giác được ai đó ôm, bảo vệ, tặng quà cho người yêu”.

Tình yêu cổ tích thời hiện đại 1

Grigory Prutov là một anh chàng tật nguyền

Những lời lẽ chân thành của anh nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm. Đa số họ đều gửi đến cho anh những lời động viên, an ủi tinh thần. Duy chỉ có một cô gái tên Anna, cô đã viết chia sẻ bên dưới dòng trạng thái của Prutov một cách đầy chân thành. Bắt đầu từ đó 2 người trò chuyện qua lại với nhau.

Anna là một cô gái đáng yêu có nụ cười tỏa sáng, mái tóc đen dài, thích viết lách và yêu nghệ thuật, đôi lúc hay mộng mơ… Khi Prutov quyết định thổ lộ với cô gái này, anh không nghĩ cô sẽ chấp nhận chung sống với một người tật nguyền như anh. Nhưng thật bất ngờ, sau khi Prutov tỏ tình, Anna đã vượt 3.000 km từ Kazakhstan để đến Nga gặp người mình yêu.

Tình yêu cổ tích thời hiện đại 2

Anh tìm thấy tình yêu của mình ở cô gái xinh đẹp – Anna

Cuộc gặp gỡ kéo dài không bao lâu thì họ quyết định đi đến hôn nhân. Một lễ cưới ấm cúng được diễn ra, mọi thứ đều bình dị nhưng khung cảnh lại toát lên màu cổ tích đẹp đến lạ thường. Đẹp ở đây không phải là dung nhan của cô dâu, chú rể hay cách trang trí hôn lễ. Nét đẹp được bắt nguồn từ nụ cười tươi, ánh mắt tràn ngập niềm hạnh phúc, về tình yêu thật đẹp, thật đáng ngưỡng mộ giữa họ.

Nhiều người không hiểu tại sao Anna lại chấp nhận một người chồng có sự chênh lệch lớn về ngoại hình đến vậy. Chính cô cũng không hiểu. Cô chỉ biết rằng vì mình yêu anh ta, muốn chung sống cả đời với anh, nguyện chăm sóc mỗi ngày.

Qua câu chuyện trên chúng ta thấy rằng: trong cuộc sống này không có gì là không thể xảy ra cả. Hãy cứ giữ niềm tin vào tình yêu, tình yêu sẽ đến với mình. Hạnh phúc không phải là điều gì cao sang, nó đơn giản chỉ là được ở bên người mình yêu thương mà thôi.

Xem thêm: