Trên cơ thể em chỗ nào đẹp nhất?

695
  • Anh à! Trên cơ thể em chỗ nào là đẹp nhất vậy? Anh thích chỗ nào nhất?
  • Trên cơ thể em anh thấy bụng em là đẹp nhất.
  • Ơ, anh trêu em đấy à? Bụng người ta to thế này, lại nhăn nheo nữa, sao lại đẹp?
  • Chính vì nó to, nó nhăn nên nó mới đẹp đó em.
  • Hứ…

Mỗi lần như thế anh lại nằm lên đùi và xoa bụng của tôi. Anh lật áo lên, nhìn kỹ từng nếp nhăn, rồi anh áp má vào đó, gương mặt toát lên niềm hạnh phúc khó tả.

Bộ phận đẹp nhất 1

 Tôi vẫn thường hỏi “Anh thích bộ phận nào trên cơ thể của em?”

Tôi trước đây không phải là người phụ nữ xinh đẹp, vòng eo cũng không phải 56 nhưng không đến nỗi tệ (so với bây giờ). Còn tôi bây giờ á hả, nhìn như người phụ nữ mang bầu 6 tháng. Cân nặng của tôi chỉ có 41kg, mọi bộ phận trên người đều teo tóp, duy chỉ có bụng là “phì nhiêu”.

Cơ thể có sự thay đổi lớn như vậy là vì tôi vừa hoàn thành nhiệm vụ cao cả của một người vợ xong – đó là sinh con khỏe mạnh. Bé con của tôi ngày một lớn lên, còn tôi, người ngày một teo nhưng bụng lại lớn vượt mặt. Ai không biết nhìn tôi cứ ngỡ tôi đang mang bầu 5 – 6 tháng. Nhưng mà oan quá, tôi nào đâu có bầu bì gì. Tất cả là tại ông chồng nhà tôi đấy!

Bộ phận đẹp nhất 2

Cơ thể tôi thay đổi lớn sau khi sinh em bé

Tôi mang bầu 9 tháng 7 ngày là sinh. Trong thời gian bầu, anh chồng đã ép tôi ăn rất nhiều thứ khiến bụng tôi ngày một to lên. Bụng to quá làn da không thể chịu đựng được nên đã rạn đi rất nhiều. Mà nhé, không chỉ da bụng, da đùi của tôi cũng rạn một đường rất dài, trông chẳng khác gì những vết ghẻ cả.

Tôi sinh mổ. Đã bị rạn da lại còn thêm một vết rạch ngang bụng nữa. Ôi thôi khỏi phải nói mức độ xấu xí của “em” bụng. Tôi nhìn vào còn thấy chán nản huống chi là người khác. Ấy thế mà anh chồng lại bảo đó là nơi đẹp nhất, thế mới lạ chứ lị.

Bộ phận đẹp nhất 3

“Anh yêu bụng nhăn của em nhất”

  • Tại sao anh lại thích bụng em nhất?
  • Vì bụng em đã sinh cho anh một đứa con dễ thương, anh không thích bụng em không lẽ lại thích bụng bà hàng xóm à?
  • Vậy tại sao anh thấy người con gái nào có vòng eo thon gọn anh lại nhìn đắm đuối?
  • Đó là bản chất của tất cả đàn ông mà em, anh nhìn thế thôi chứ anh có yêu đâu. Anh yêu cái bụng mỡ, bụng nhăn, bụng có vết rạch của em… vì anh biết em đã phải chịu rất nhiều đau đớn để sinh cho anh một đứa con gái đáng yêu như giờ này.

Nói xong rồi hai vợ chồng nhìn nhau cười khúc khích, gương mặt thể hiện rõ niềm hạnh phúc không thể giấu của mình.

Xem thêm: