Nửa thế giới náo loạn khi cô gái trong bức ảnh chụp lén dừng đèn đỏ, lúc cởi mũ bảo hiểm thì

228

Sau bức ảnh chụp lén này, cô gái trẻ bỗng trở thành nhân vật được cư dân mạng săn lùng.

Cư dân mạng được dịp xôn xao về bức ảnh chụp lén một cô gái đang đứng dừng đèn đỏ trên chiếc xe phân khối lớn màu xanh lá cực ngầu. Điều thu hút sự chú ý hơn cả chính bởi thân hình chuẩn không cần chỉnh của cô nàng, chỉ đơn giản là một chiếc áo thun crop top với quần jeans, trên đầu là chiếc mũi bảo hiểm chuyên dụng cũng đủ khiến bao chàng trai phải xao xuyến.

1

2

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, ngay lập tức thông tin về cô gái trẻ này đã được cư dân mạng tìm kiếm và chia sẻ với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội. Được biết cô nàng vốn dĩ là một tay đua xe phân khối lớn có tiếng trong cộng đồng những người yêu thích loại xe đem tới cảm giác mạnh này.

3

Nhan sắc của Chấn Đình tuy không đặc biệt nổi bật nhưng chính thân hình vừa mềm mại vừa quyến rũ, nữ tính của cô đã giúp cô thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện đang là sinh viên khoa tiếng Nga tại một trường đại học có tiếng tại Đài Loan, cô theo đuổi bộ môn không phải cô gái nào cũng đủ dũng cảm để theo đuổi này đã được một thời gian không ngắn.

4

Chính bản thân cô cũng không ngờ chỉ một bức ảnh dừng đèn đỏ của mình cũng có thể khiến nhiều người biết tới như vậy. Hiện tại trang cá nhân của cô có tới gần 10 ngàn người theo dõi, nhiều tạp chí đàn ông cũng như các nhiếp ảnh gia đã ngỏ ý mời cô làm người mẫu quảng cáo xe mô tô.

Theo dõi loạt ảnh của cô gái trong cuộc sống thường ngày:5

6

7

8

9

Theo: tinquahay