8 điều con gái ghét “cay ghét đắng” mà ai cũng tưởng rất thích

149

Trái với suy nghĩ của các chàng trai, phái đẹp không phải lúc cũng thích tỏ tình trước đám đông, nhận quà khó hiểu hay được người yêu bất ngờ đột ngột dẫn về nhà trong ngày 20/10.

Con trai thường nghĩ phái đẹp “ghiền” phim H.à.n. .Q.u.ố.c. nên chắc chắn là sẽ thích được nửa kia tình cảm trước đám đông. Sự thật là khung cảnh lãng mạn chỉ dành cho hai người sẽ khiến con gái cảm nhận thấy hạnh phúc hơn.
Trong thời đại “yêu ai, ghét ai đều đưa lên phây”, không phải thiếu nữ nào cũng thích nửa còn lại công khai những khoảnh khắc ngọt ngào kèm lời tỏ tình trên mạng xã hội. Đôi khi, họ cảm nhận thấy ngại ngùng, xấu hổ vì bị trêu chọc, chê là “sến súa”.
Khi chưa được sự đồng ý của bạn nữ, con trai đừng dại dẫn họ về nhà ra mắt. Phái đẹp luôn muốn gọn gàng và cảm nhận thấy tự tin, thoải mái khi xuất hiện trước phụ huynh của nửa kia.
Nhận quà từ người yêu trong hàng ngày lễ là điều cô gái nào cũng thích. Tuy nhiên, những món quà được chuẩn bị quá khó hiểu, thậm chí đắt đỏ không phải lúc nào cũng làm người mẹ vui.
Điều gì quá cũng không hẳn tốt, sự bất ngờ đột ngột cũng vậy. Thay vì đau đầu nghĩ cách thể hiện tình yêu độc lạ, con trai chỉ nên thả nửa kia thấy tấm lòng thực bụng của mình qua những hành động giản dị.
Đối với những thiếu nữ chưa kịp có “gấu” trong ngày Quốc tế Phụ nữ, những lời “hỏi thăm” từ người thân, đôi khi đó chính là vết cứa vào trái tim đang cô đơn của họ.
Trong khi phái mạnh nghĩ các cô gái nhận được nhiều hoa đang rất vui, có thể họ chỉ đang tính làm gì với số hoa đó.
Phần lớn phái yếu đều thích nhận hoa hay những món quà bất ngờ đột ngột trong ngày đặc biệt hơn là được dẫn đi mua. Theo họ, món quà bất ngờ đột ngột thể hiện bạn trai đã đầu tư thời gian, suy nghĩ để chuẩn bị cho chính bản thân mình.

Theo Zing news