Chỉ cần nhìn 10 điểm này là hiểu bạn là gì đối với người ấy, #7: Hãy để ý khi selfie…

104

Bạn có biết rằng những hành động tưởng chừng như vô thức có thể mang ý nghĩa riêng về mối quan hệ giữa hai người?

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 1

▲1. Nếu người đối diện nhiều lần nhìn bạn và giữ ánh nhìn chăm chú thì bạn có thể chắc chắn rằng người đó có tình cảm với mình.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 2

▲2. Khi đang đi dạo hoặc nói chuyện, nếu đối phương có xu hướng nghiêng cơ thể về phía bạn có nghĩa họ đang dành sự quan tâm cho bạn. Dù có cố gắng giữ chân đứng yên, họ chắc chắn vẫn nghiêng đầu về phía bạn.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 3

▲3. Nếu một người con gái cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn, họ sẽ cố gắng hướng phần trên cơ thể về phía bạn trong khi vẫn giữ lưng thẳng. Bởi tư thế đó khiến vóc dáng con gái đẹp hơn.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 4

▲4. Đàn ông sẽ cố tỏ ra cao lớn và mạnh mẽ trước cô gái của mình. Họ thường đứng thẳng và khoanh tay trước ngực. Hoặc trong một số trường hợp, họ sẽ dựa một tay vào tường để không xâm phạm không gian cá nhân của cô gái.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 5

▲5. Việc vô tình chạm tay nhau rất thường xuyên cũng thể hiện mối liên kết gần gũi giữa hai người. Ngoài ra, người thích bạn cũng sẽ làm sạch vết bụi bẩn trên quần áo bạn ngay lập tức khi nhìn thấy.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 6

▲6. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy một người chăm chú nhìn bạn và chờ bạn phản ứng sau khi kể câu chuyện đùa. Đó là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ người đó chú ý đến bạn. Nếu không họ đã chẳng cố gắng làm mọi thứ thú vị.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 7

▲7. Nhà tâm lý học Patti Wood cho biết phái mạnh chỉ cười hở miệng khi cảm thấy hạnh phúc. Dựa vào điều đó, bạn có thể biết đối tượng có hạnh phúc khi ở bên bạn hay không.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 8

▲8. Đừng vội bực tức nếu một người hành động hay ăn nói giống bạn sau khi quen nhau. Điều đó có thể là do đối phương thích bạn và đang sao chép lại bạn trong tiềm thức.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 9

▲9. Bạn cố gắng nói chuyện với đối phương nhưng cô ấy quay đi, không nhìn vào mắt bạn, giữ khoảng cách. Đó là những dấu hiệu giận dỗi và bực tức.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 10

▲10. Người yêu quay lưng đi và ngủ trong tư thế bào thai là dấu hiệu báo động cho mối quan hệ tồi tệ.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 11

▲11. Nếu đối phương chỉ đáp lại bằng một nụ cười không chân thành sau những trò đùa của bạn có nghĩa người đó không thấy bạn thú vị. Tốt nhất, bạn không nên lãng phí thời gian với họ.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 12

▲12. Bạn cũng nên chú ý nếu nửa kia không tuân theo những quy tắc xã giao thông thường như mở cửa cho bạn hay để bạn đi trước.

'Doc vi' nguoi ay co thich ban hay khong qua ngon ngu co the hinh anh 13

▲13. Người yêu thương bạn sẽ quan tâm mọi thứ. Nếu họ nói đầu tóc bạn lộn xộn, quần áo bạn không gọn gàng thay vì là quần áo hay chải đầu giúp bạn có nghĩa mối quan hệ của bạn đã không còn thân mật.

Nguồn: DKN