Sự trở về đầy kinh ngạc của những chiếc máy bay mất tích trong...

Có không ít chiếc máy bay bị mất tích đầy bí ẩn trong lịch sử, sau đã được phát hiện trở lại. Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày chuyến bay MH370 của hãng hàng khôn..

Đang thi đấu, 11 cầu thủ bị sét đánh chết

Vụ sét đánh chết 11 cầu thủ của một đội bóng ở Congo ngay trên sân đấu cho đến nay vẫn được xem là một những thảm họa tang thương nhất đối với nền bóng đá thế g..

Kỳ lạ những sinh vật sống rất dai dù đã… mất đầu, mất thân

Có điều gì đặc biệt ở những loài sinh vật này, khiến chúng vẫn sống rất lâu dù đã mất đi đầu và một nửa thân thể? Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đ..

Loạt bí ẩn không thể giải thích tại lỗ khoan sâu nhất Trái Đất

Cách đây hơn 50 năm, trong khi thực hiện dự án khám phá bí mật trong lòng đất, các nhà địa chất Liên Xô đã phát hiện hàng loạt bí ẩn kỳ quái ở độ sâu hơn 12.000..

9 hiện tượng hiếm tới mức cả đời bạn chưa chắc đã thấy dù...

Chúng ta vẫn biết thiên nhiên thật khó lý giải, tuy nhiên thực tế vẫn tồn tại những hiện tượng cực kỳ hiếm khi xuất hiện và kỳ lạ đến mức luôn khiến con người đ..

Những ngôi nhà không bao giờ được đóng cửa ban đêm vì lý do...

Những người dân sống trong ngôi làng này không bao giờ đóng cửa trước khi đi ngủ nếu không họ có thể sẽ “biến mất” mà không ai biết. Shoyna là tên một làng chà..

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những...

Internet vẫn luôn là địa chỉ quen thuộc khi bạn muốn tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, có lẽ những cái tên dưới đây sẽ khiến bạn gác lại sự tò mò của mình vì độ rợ..

Thợ lặn sững sờ phát hiện ‘khuôn mặt’ dưới đáy biển, lý do đằng...

Những hình ảnh kỳ lạ xuất hiện tại vùng biển của Thái Lan khiến người thợ lặn hết sức sững sờ. Cộng đồng mạng hết sức kinh ngạc trước những hình ảnh được chia ..

5 ‘siêu cây cảnh’ hiếm có nhất hành tinh, #5 sống sót qua cả...

Trong danh sách 5 cây bonsai cổ thụ nhất và hiếm có nhất hành tinh, có loài cây thông trắng 400 tuổi đã sống sót qua cả thảm họa bom hạt nhân ở Hiroshima (Nhật)..

Chấn động vụ án Hello Kitty: Giấu đầu người vào thú nhồi bông

"Chúng quá vô nhân đạo" - Chánh thanh tra phụ trách vụ án cho biết - "Đến cuối đời, chắc chắn tôi sẽ không thể quên được vụ giết người tàn độc này.” Đầu năm 19..
590FansLike
0FollowersFollow

Đừng bỏ lỡ