Bà uống xăng 30 năm qua, khi cảm thấy không ‘đủ’ bà ăn cả...

Người phụ nữ tên là Trình Thụ Mai được biết đến mắc một căn bệnh lạ. 30 năm về trước, bà Trình rất thích ăn những đồ có mùi xăng dầu. Trước tiên bà thử uống xăn..

“Rùng mình” với muôn kiểu kiểm tra t.ri.n.h ti.ế.t của phụ nữ thời xưa

Nghe có vẻ kì lạ, thế nhưng những phương pháp này đã được người xưa áp dụng và một số vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. 1. Kiểm tra qua thân thể, tướng mạo..

Thật ra thì bộ tượng 12 con giáp “chưa có tuổi” với loạt tượng...

Bị bỏ hoang đến cả thập kỉ, cảnh tượng đáng sợ trong những khu vườn tượng này chắc chắn sẽ “ám ảnh bạn đến già”. Nếu không đủ dũng cảm thì đừng dại dột mà ghé t..

Nghe tiếng động lớn, ngư dân Vĩnh Long nhanh chóng quăng lưới bắt được...

Sau khi nghe tiếng động lớn trên sông Cổ Chiên, ngư dân Nguyễn Văn Nghĩa (40 tuổi, ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đã nhanh chóng quăng lưới và bắt được ‘q..

Hé lộ “tất tần tật” về tài vận lẫn tình duyên thông qua vị...

Nốt ruồi trên khuôn mặt cũng phần nào thể hiện được tài vận và tình duyên của một người phụ nữ. Hãy cùng dự đoán số mệnh cuộc đời thông qua những vị trí mọc nốt..

Lặn xuống hồ nước thấy xác chết bị trói chặt, khi phát hiện danh...

Chắc hẳn những ai đã xem bộ phim “Thứ 6, ngày 13” sẽ bị ấn tượng bởi Jason Vorhees, 1 kẻ điên giết người hàng loạt và được che giấu sau lớp mặt nạ khúc côn cầu,..

Kết quả nghiên cứu mới đây cho biết: Ba mẹ càng đẹp thì càng...

Kết quả nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi một chuyên gia tâm lý người A.N.H cho hay, những cặp vợ chồng có vẻ ngoài cuốn hút thường sinh con gái. Kết quả n..

Heo lậy từ cồng chùa vào điện chính. chim câu cúi mình lạy Phật,...

Hình ảnh một con lợn trốn khỏi chuồng đến quỳ mọn trước cửa chùa và một chú chim gục cúi đầu trước PʜӓƤ ảnh của Phật khiến người ta không khỏi tin vào sự Xάс th..

Phát hiện chấn động: Nước ghi nhớ thông tin từ các nơi chảy qua...

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra những gì họ đã gọi là “Khám phá Thiên niên kỷ”, và một sự mặc khải to lớn trong ý thức con người – nước có trí nhớ. Các nhà k..

Kuman thong – thứ bùa chú bí ẩn và rùng rợn nhất trên thế...

Người chủ nuôi Kuman thong phải đặt nó trên một kệ riêng ở nơi kín đáo và nuôi dưỡng nó hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Thế giới một số loại bùa ở Thá..
590FansLike
1FollowersFollow
1FollowersFollow

Đừng bỏ lỡ