Quả cầu đen lông lá đầy bí ẩn từ trên trời rơi xuống, người dân hoang mang báo cảnh sát và sự thật

349

Quả cầu đen từ trên trời rơi xuống trang trại ở Tây Ban Nha khiến người dân vô cùng hoang mang.

Mới đây, các nhà chức trách Tây Ban Nha đã bất ngờ phát hiện thấy một quả cầu đen bí ẩn rơi xuống giữa một cánh đồng thuộc trang trại nuôi dê ở thành phố Calasparra, Tây Ban Nha. Theo phán đoán, vật thể lạ này rơi từ không gian xuống.

Vật thể lạ màu đen rơi từ trên trời xuống cánh đồng ở Tây Ban Nha gây xôn xao

Một người nông chăn dê là người đầu tiên phát hiện ra vật thể lạ này. Nhìn xa nó tương đối giống với thiết bị tra tấn IT-O trong phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Bộ tra tấn IT-O là một robot được sử dụng như một thiết bị khai thác thông tin từ các tù nhân bằng cách sử dụng các phương pháp tra tấn công phu và khoa học.

Nhìn bề ngoài, quả cầu khá giống với thiết bị tra tấn IT-O trong phim khoa học viễn tưởng Star Wars

Ngay sau đó, người nông dân ngay lập tức đã báo cho cảnh sát và các nhà chức trách gần đó đến để điều tra sự việc. Các chuyên gia đã cách ly toàn bộ trang trại để điều tra nguồn gốc của quả cầu lạ.

Ban đầu cảnh sát, nghi ngờ rằng quả cầu này có thể hủy diệt Trái Đất nếu rơi xuống với số lượng lớn.

Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy vật thể lạ không hề có chất phóng xạ hoặc chất nổ nguy hiểm.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu hiện cũng đã có được lời giải đáp cho quả cầu bí ẩn này. Được biết, vật thể này có thể là một thùng chứa khí gas áp suất cao rơi xuống từ không gian. Theo khẳng định của các chuyên gia, đây là một vật thể nhân tạo của hàng không vũ trụ và chỉ có khả năng chúng rơi ra từ một tên lửa hoặc một vệ tinh. Thùng chứa khí này được làm từ vật chất cực kỳ chắc chắn và được thiết kế có thể chống chịu được mọi thứ khi rơi vào Trái Đất mà không hề gây nguy hiểm.

Đây không phải là lần đầu tiên loại quả cầu bí ẩn này rơi từ không gian xuống Trái Đất. Trước kia, tại Australia và Brazil, người ta cũng tìm thấy vật thể tương tự.

Nguồn: T.T
Theo Thethaovaxahoi.vn