Phát hiện lăng mộ Tề Thiên Đại Thánh, như trong truyện cổ chứng tỏ...

Ngay khi lăng mộ của Tề Thiên Đại ƫʜάпʜ được phát hiện tại Trung Quốc, một cuộc tranh cãi đã nổ ra, phải chăng đây không chỉ đơn thuần là một nhân vật hư cấu? ..

Bộ tranh cho thấy yêu lâu rồi thì hình tượng gì gì cũng dẹp...

Yêu nhau lâu rồi thì những ngại ngùng, những mới lạ, những bí ẩn và háo hức của ngày đầu tìm hiểu sẽ chẳng còn nữa, mà thay vào dó là... bản chất thật lầy lội. ..

‘Vỡ mộng’ với loạt ảnh ‘trước trùng tu nhan sắc’ của 15 siêu anh...

Ai cũng có một thời chẳng bao giờ muốn nhắc lại, và các siêu anh hùng cũng không là ngoại lệ. Nếu như bạn luôn bị hình ảnh ngày xưa quê trớt của mình ám ảnh th..

Đời thực xinh đẹp của cô dâu trong ảnh cưới ‘xấu đến giật mình’...

Quen nhìn những bức ảnh cưới đã qua chỉnh sửa nên cư dân mạng được một phen cười đau ruột khi một anh chàng đăng lên mạng bức ảnh cưới chụp cho bạn thân. Cho d..

Làm người, lương thiện cần có đầu óc, khoan dung phải có giới hạn

Trong mối Ǫцąɴ ʜệ giữa người với người, chung sống cùng nhau cần phải chân thành, Ǫцąɴ ʜệ với nhau cần có mức độ, nhìn người cần nhìn nhân cách, kết bạn cần nhì..

Còn mặn nồng thì không sao, hết yêu thì hít thở cũng có thể...

Tình yêu là một thứ rất lạ kì. Khi còn yêu, người ta có thể nghĩ ra 100, 1000 lý do để biện minh cho tình yêu ấy, để đến khi hết yêu, chỉ cần 1 lý do thôi đã đủ..

Tâm sự nhói lòng, đầy nước nước của cô gái lấy chồng xa gây...

Các cụ xưa vẫn thường có câu “trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng” nên việc các cô gái đến một độ tuổi nhất định đều phải tính đến chuyện về nhà chồng. Có rất ..

8 ‘bí mật’ thầm kín 90% đàn ông vĩnh viễn không dám nói, nhưng...

Có những điều thầm kín, đàn ông không bao giờ muốn bạn gái biết vì sẽ ảnh hưởng tới lòng tự trọng của họ. 1. Cơ thể của họ trông như thế nào? Đừng tưởng, phụ..

Sự thật гợɴ ɴġườı về Kuman Thong, loại bùa ngải được tạo một cách...

Một trong những lý do khiến Kuman Thong, loại bùa ngải được tạo một cách kinh dị từ hài nhi rất được người Thái Lan cũng như giới doanh nhân ở nhiều nước săn lù..

Hài hước với loạt tư thế ngủ tốt nhất và tồi tệ nhất của...

Bạn hình dung về một tư thế ngủ thật ngọt ngào, ấm áp suốt đêm giữa hai vợ chồng, nhưng thực tế đôi khi có thể khiến bạn vỡ mộng. Tư thế ngủ úp thìa lí tưởng,..
590FansLike
1FollowersFollow
1FollowersFollow

Đừng bỏ lỡ