Á hậu Huyền My bất ngờ được Nguyễn Trần Trung Quân quỳ gối cầu hôn

167

Trên sân khấu của sự kiện ‘Khi tôi 18’ của trường THPT Việt Đức (Hà Nội), giọng ca Trí nhớ của anh bất ngờ cầu hôn Huyền My khiến không khí trở nên sôi động, hào hứng

Mới đây, tại sự kiện ‘Khi tôi 18’ – một cuộc thi thường niên ‘cộp mác’ thương hiệu của teen Việt Đức – Hà Nội, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tham dự với vai trò khách mời cũng như giám khảo chính. Trong bộ trang phục bảnh bao cùng thần thái thu hút, anh chàng nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện.

Ngoài Nguyễn Trần Trung Quân, còn có rất nhiều gương mặt đình đám khác cũng tới góp vui cho chương trình như Á hậu Huyền My, ‘phù thủy’ trang điểm Quân Bee, nam ca sĩ Jaykii, Thiên Hà…

Nguyễn Trần Trung Quân tham dự với tư cách giám khảoNguyễn Trần Trung Quân tham dự với tư cách giám khảo

Đến với chương trình lần này, Nguyễn Trần Trung Quân mang tới những bản ca khúc mà mình và ê-kip cùng sản xuất đã được giới trẻ ‘nằm lòng’ thơi gian qua như Sau Tất Cả, Ánh Nắng của Anh, và đặc biệt nhất là Trong Trí Nhớ Của Anh – bản hit giúp Nguyễn Trần Trung Quân ‘định vị’ rõ ràng hơn vị trí của mình trong showbiz Việt thời gian vừa qua.

Anh chàng trình diễn một loạt những ca khúc hit quen thuộc với giới trẻAnh chàng trình diễn một loạt những ca khúc hit quen thuộc với giới trẻ

Một trong những điểm nhấn thú vị nhất của chương trình chính mà màn ‘cầu hôn’ bất ngờ ngay trên sân khấu mà Nguyễn Trần Trung Quân dành cho Á hậu Huyền My. Trên giai điệu ngọt ngào quen thuộc của ‘Trong trí nhớ của anh’, anh chàng bất ngờ dắt tay Huyền My đầy trìu mến và quỳ xuống trao nhẫn cho cô nàng.

Nam ca sĩ bất ngờ quỳ gối cầu hôn Huyền My Nam ca sĩ bất ngờ quỳ gối cầu hôn Huyền My

Ngay lâp tức 'bắt sóng', Huyền My cũng diễn cảnh yêu thương đầy hạnh phúc khi được tỏ tình tạo thành một phần trình diễn cực kỳ độc đáo. Ngay lâp tức ‘bắt sóng’, Huyền My cũng diễn cảnh yêu thương đầy hạnh phúc khi được tỏ tình tạo thành một phần trình diễn cực kỳ độc đáo.

Rất nhiều những tiếng reo hò, cổ vũ đầy phấn khích của teen Việt Đức đã vang lên khi chứng kiến cảnh tượng lãng mạn này diễn ra ngay trên sân khấu.

Á hậu Huyền My bất ngờ được Nguyễn Trần Trung Quân quỳ gối cầu hôn 4

Á hậu Huyền My bất ngờ được Nguyễn Trần Trung Quân quỳ gối cầu hôn 5

Một số hình ảnh khác trong sự kiệnMột số hình ảnh khác trong sự kiện

Theo: Tiin