Cặp đôi học sinh ẤP NHAU 2 tiếng trong quán trà sữa, xé phăng áo đồng phục, đoạn cuối người lớn xem cũng đỏ mặt

235

Nhà nghỉ mất khách vì các quán trà sữa. Lại xuất hiện thêm một cặp đôi vô tư làm chuyện ấy trong quán trà sữa.

Gần đây, các cặp đôi trẻ thường xuyên thể hiện tình yêu một cách táo bạo tại các nơi công công cộng. Lại xuất hiện thêm một cặp đôi làm chuyện người lớn tại quán trà sữa bị quay lén. Clip này ngay sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Hình ảnh được cắt tại clip

Xem clip

Cư dân mạng tỏ ra khá bất thường trong clip này, không chỉ đơn thuần là cảnh nóng của cặp đôi trẻ mà nhiều người cho rằng đây là một cách Pr quán trà sữa của cửa hàng, nhưng thể hiện quá lộ liễu cặp đôi ngồi đúng vị trí có in logo của cửa hàng view rất đẹp và thuận lợi.

Bình luận của cư dân mạng về clip

Nhưng có một vị khách cũng ngồi cùng thời điểm đó và lên tiếng: “Nói hơi to, không phải Pr đâu nhé mấy bạn, chúng nó ngồi ấp nhau hơn hai tiếng đồng hồ từ khi mình vào quán ts đến khi mình về chúng nó vẫn ngồi”.

Dù là chiêu trò quảng cáo hay không quảng cáo thì cũng không nên hành động riêng tư nơi đông người, đặc biệt là nơi đây có rất nhiều học sinh nhỏ tuổi thường xuyên đến. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các em nhỏ, và đây là một hành động thiếu sự tôn trọng của cặp đôi với tất cả mọi người xung quanh.