Tâm sự nhói lòng, đầy nước nước của cô gái lấy chồng xa gây...

Các cụ xưa vẫn thường có câu “trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng” nên việc các cô gái đến một độ tuổi nhất định đều phải tính đến chuyện về nhà chồng. Có rất ..

Vợ ôm bụng cười khi ông chồng xăm trổ ở Hà Nội khóc suốt...

Chồng khóc nhưng người vợ thấy buồn cười và chia sẻ: "Buồn cười quá. Thanh niên ba yếu đuối nằm mơ con bị bắt cóc, dậy khóc 30 phút. Nhìn cái mặt sưng húp là bi..

Phụ nữ thông minh không bao giờ “siêng” quá mức vì lý do sau

Trong cuộc sống, phụ nữ thông minh không chỉ chu toàn với gia đình mà họ còn biết giới hạn của sự hy sinh, với họ trong nhiều trường hợp không cần phải tỏ ra “s..

Cặp vợ chồng nào cứ ‘hở ra là cãi nhau’ nhất định phải đọc...

Đây là một câu chuyện thú vị được đăng tải bởi một ông chồng trên mạng xã hội Facebook về bí quyết giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Vợ chồng em có một quy định,..

Làm 10 điều bị cho là “ác” này, con bạn về sau sẽ biết...

Việc giáo dục và định hướng cho con trẻ luôn là trách nhiệm lớn lao của ông bà, cha mẹ. Dưới đây là những điều mà bất kì bậc làm cha làm mẹ nào cũng nên lưu tâm..

Trên đời này có một người phụ nữ còn thương chúng ta hơn cả...

Nếu phải chọn ra một người có thể “ngang tài ngang sức” với mẹ trên chặng đua ai là người phụ nữ yêu thương chúng ta nhất trên đời thì chắc hẳn câu trả lời sẽ l..

Bức tâm thư của người vợ làm ‘thức tỉnh’ mọi người chồng: ‘Sau hôn...

Hôn nhân như một sợi dây thun vậy, khi hai người kéo căng, nó sẽ đứt. Thế nhưng nếu một người buông tay thì người còn lại sẽ chịu đau. Sau hôn nhân, em không k..

Khoa học chứng minh: Nhà nào có 2 cô con gái, bố dễ thành...

Khó có thể phủ nhận trong xã hội Á Đông, những người con trai trong gia đình và họ tộc luôn ở vị trí độc tôn. Trong mắt những người cha thì con trai mới là đứa ..

Trai thì sao? Gái thì sao? Ông trời cho trai hay gái thì cứ...

Một bài viết về chuyện sinh con trai, con gái quá hay và đáng nhiều suy ngẫm. Hôm qua mình đọc được chia sẻ của chị Khánh Vân, một blogger nổi tiếng thấy tâm đ..

Chồng giả vờ phá sản thử lòng vợ, cô bình tĩnh đưa ra 1...

Đàn ông lấy được cô vợ tốt sẽ làm hưng vượng gia tộc. Phụ nữ lấy được người chồng tốt thì hạnh phúc cả 1 đời. Thời gian hạnh phúc là những lúc sẽ qua nhanh đi, ..
590FansLike
1FollowersFollow
1FollowersFollow

Đừng bỏ lỡ