Từ 1/1/2018: Vợ ép chồng quan hệ tình dục có thể phạm tội hiếp...

Kể từ 1/1/2018, người nào thực hiện hành vi q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c trái với ý muốn của nạn nhân cũng phạm tội h.i.ế.p d.â.m. Mở rộng khái niệm để dễ xác địn..

Đời thực xinh đẹp của cô dâu trong ảnh cưới ‘xấu đến giật mình’...

Quen nhìn những bức ảnh cưới đã qua chỉnh sửa nên cư dân mạng được một phen cười đau ruột khi một anh chàng đăng lên mạng bức ảnh cưới chụp cho bạn thân. Cho d..

8 ‘bí mật’ thầm kín 90% đàn ông vĩnh viễn không dám nói, nhưng...

Có những điều thầm kín, đàn ông không bao giờ muốn bạn gái biết vì sẽ ảnh hưởng tới lòng tự trọng của họ. 1. Cơ thể của họ trông như thế nào? Đừng tưởng, phụ..

Lương tháng 50 triệu nhưng chồng nhất định không mua nhà mua xe, mở...

Tôi và chồng kết hôn được 5 năm nhưng chúng tôi đến nay vẫn đi thuê phòng trọ để ở, tôi luôn mong mình có thể tiết kiệm nhiều tiền để mua một 1 căn nhà, nhà của..

7 tội phá hoại hạnh phúc gia đình bị trừng phạt từ 1/1/2018

Bộ luật Hình sự 2015 có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 dành riêng một chương quy định các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình gồm bảy điều (181-187). Bộ Tư phá..

7 bí quyết giúp phụ nữ trở thành thỏi nam châm sống thu hút...

Trong con mắt của đàn ông, mỗi phụ nữ lại đẹp theo một kiểu khác nhau. Người thì thích những cô gái mình dây, người lại thích những cô nàng mũm mĩm. Có người c..

LẤY VỢ CHÂN NGẮN, chồng lợi đủ đường mà không hề hay biết

Chân dài đúng là rất đẹp, rất quyến rũ nhưng chân ngắn cũng có cái hay mà không phải ai cũng biết. 1. Vợ thông minh, nhanh nhẹn hơn Các chuyên gia khẳng định,..

Đàn ông nên dành 1 phút để đọc, phụ nữ nên dành cả đời...

Hạnh phúc chỉ đơn giản là có người để nắm tay đi đến cuối cuộc đời, dù con đường ấy gập ghềnh và lắm sỏi đá. Vốn vẫn biết hạnh phúc là thứ cả thế giới này đi t..

10 bà vợ bỏ chồng theo trai thì có đến 9 bà bị bồ...

Loại đàn bà bỏ chồng theo trai như cô tôi ngu gì mà cưới về làm vợ cơ chứ. Thứ như cô chỉ hợp làm bồ thôi, nhưng nay tôi cũng chán cô rồi. Từ ngày quen Duy, Hoa..

5 việc chỉ người chồng cả đời CHUNG THỦY, không bao giờ thèm của...

nào lấy được người chồng như thế này thì quả là hạnh phúc nhất trần gian. A.N.H ấy không giấu vợ bất kỳ điều gì Đàn ông cứ vin vào “lời nói dối vô hại” mà giấ..
590FansLike
1FollowersFollow
3FollowersFollow

Đừng bỏ lỡ